overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง gears of war แล้วเล่นไมได้

  1. #1
    OverclockZone Member palmatts43's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default ลง gears of war แล้วเล่นไมได้

    พอลงเสร็จแล้ว ก๊อปcrack ลงแล้ว พอกดเข้าเล่นที่หน้าจอ มันขึ้นอย่างนี้คับ
    c:/Program Files/Microsolf Games/Gears of war/Binaries/wargame-g4wlive.exe:
    you cannot run the game with modified execatable
    ไม่ได้ต่อเน็ตเวลาเล่นคับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    อาการนี้ แก้ นาฬิกา ในเครื่องนะ อย่าให้เวลา เกิน 29/11/2008 จ้ะ

  3. #3
    OverclockZone Member palmatts43's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    แก้แล้ว พอเข้าเกมแล้วก็เด้งออก ขึ้นว่า
    Wargame-g4wlive.exe has encountered and need to close อะคับ ต้องทำยังไงต่อเอ่ย

  4. #4
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ ตอนแรกแก้แล้วเข้าได้ครับ แต่ผมมันซนไปแก้คืน พอแก้กลับแล้วเข้าไม่ได้อีกเลย

  5. #5
    OverclockZone Member palmatts43's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    มะไม่มีใครตอบเลย สงสัยจะอดเล่น

  6. #6
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ต้องต่อเน๊ตไปดาวน์โหลด...Driver มาตัวนึงตอนที่จะเรี่มเล่นอ่ะ....ไม่งั้นเล่นไม่ได้ครับผมก้อเคยเป็นลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palmatts43's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NE-O View Post
    ต้องต่อเน๊ตไปดาวน์โหลด...Driver มาตัวนึงตอนที่จะเรี่มเล่นอ่ะ....ไม่งั้นเล่นไม่ได้ครับผมก้อเคยเป็นลองดูครับ
    ดาวน์โหลดที่ไหนคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ใช้จอย PS2 ต่อคอมอยุ่หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member palmatts43's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ใช้จอย PS2 ต่อคอมอยุ่หรือเปล่าครับ
    ป่าวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •