overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Crossfire ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default Crossfire ทำไงครับ

    ผมมี HD3850 แล้วมันก็แถมแผ่น Crossfire สีส้มๆ มาให้ด้วย อยากรู้ว่าถ้าจะ Crossfire กับ GPU
    อีกอันนึง ต้องใช้บอร์ดแบบไหนครับ (มีแบบที่รองรับ Crossfire และ AMD ด้วยมีไหม)

  2. #2
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ซื้อตัว เดียวกันมาอีกตัว ซื้อบอร์ด ที่มีช่องใส่การ์ดจอ สอง ช่อง จากนั้นยัดเข้าไปเลย รู้แค่นี้ เอิ้ก ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    อย่าลืมPSUด้วยนะคับว่ามีเเรงพอที่จะเสียบคู่หรือเปล่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member OunPom's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    กทม.บางกะปิ

    Default

    ดันไป


    ุ้

  5. #5
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    จุดไฟ เผา ฝางแล้ว เดิน ข้ามไป yaa crosss fireee

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by kenjix55 View Post
    จุดไฟ เผา ฝางแล้ว เดิน ข้ามไป yaa crosss fireee
    ตามนั้น...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    พอแนะนำ mainboard ได้บ้างไหมครับ ส่วน PSU ผม 450 วัตต์

  8. #8
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    450วัตต์ 3850 2 ตัวคงจาไหวอยู่ครับ แต่บอร์ดนี่สิ ตัวไหนดีน๊าา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •