overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยดู CPU ผม น่อย OC แล้ว ดู CPU-Z แปลก มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default ช่วยดู CPU ผม น่อย OC แล้ว ดู CPU-Z แปลก มีรูปครับ

    เครื่อง ผมวิ่ง ที่เท่าไร แน่ 2.8 หรือ 3.1 ครับ งง
    CPU- Z โหลดมาใหม่แล้วน่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    วินโดว์ท่านโดนจับได้ว่า
    เป็นของปลอม...

  3. #3
    OverclockZone Member nookpk_023's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008
    Location
    อ.เมือง จ.ภูเก็ต

    Default

    ผมใช้ v.1.49 แย้วน่า

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    มันก็ปลอม หมด อ่ะ พี่ เครื่อง ผม ก็ลงไม่เห็นเป็นอย่างงี้น่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile

    โหลดมาใหม่แล้วด้วยน่ะ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    วิ่ง 3.185 Ghz ครับ ดูจาก bus ถ้าใน bios ตรงก็โอเค windows น่าจะผิดเพี้ยน
    ปล.น่าจะลดค่า HT ลงหน่อยน่าจะดี หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    แรงแล้วครับ
    Last edited by kang2005; 6 Feb 2009 at 10:41:06.

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    วินโดลงใหม่แล้วน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    วินโดลงใหม่แล้วน่ะ
    ลองลง windows version อื่นดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ลง ตัวปกติ ครับ SP2 แล้วไม่โม แล้ว ก็ ยังเหมือนเดิมเหอะๆๆ


    สเปค มัน

    5000+
    M3A
    2 G KINGTON
    ATI 3650 256 III
    HDD 500 G

  11. #11
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ได้ยังครับ ลองลอง driver cpu ดูครับ ถ้าไม่ได้นี่ก็ไม่รู้แล้วเหมือนกัน -*-

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ค่าตามหลักเเล้วจะไม่เท่ากันนะครับ
    ระหว่าง OS กับ BIOS เป็นเรื่องปกติครับ
    ต้อง flash BIOS เเต่ไม่ใช่ว่าใช้งานไม่ได้เต็มที่นะครับ
    เต็มที่ เเต่การโชว์ manfar มันไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง
    Phenom ใน ที่ my com ผมโชว์เเค่ 1.9 เเต่ cpu-z ขึ้น 2.3 ครับ
    ไม่เชื่อดูรูป
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เดี๋ยวนี้ Windows GMO ทำอะไรเพี้ยนๆ

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ของผมเท่ากันเลยครับ



    แล้วปิดระบบ C&Q ในไบออสกันรึยังครับ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าวิ่งขาดก็แย่
    วิ่งเกิน นะดีแล้ว หิหิหิ (ได้กำไร)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •