overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ++ ผมจะรู้ได้อย่างไรว่าโดน Netcut วิธีป้องกัน และเอามันคืน

  1. #1
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default ++ ผมจะรู้ได้อย่างไรว่าโดน Netcut วิธีป้องกัน และเอามันคืน

    ผมอยู่หอคับ ปล่อยสัญญาณแบบ Wi-Fi

    ห้องผมรับสัญญาณได้ 2 ช่อง

    แต่ต่อเน็ทไม่ได้

    ผมลองไปที่ตัวปล่อยมันเลย สัญญาณเต็ม แต่ต่อเน็ตไม่ได้

    อยากรู้ว่ามีวิธีการดูอย่างไรครับ ว่าผมโดนแกล้งหรือไม่

    แล้ว วิธีป้องกันทำอย่างไรครับ

    และถ้าจะหาตัวคนที่ทำได้หรือไม่

    พวกคนเห็นแก่ตัวแบบนี้ต้องโดนบ้างครับ

    ถ้าคำถามซ้ำขอโทดนะครับ

    ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ผมไม่เคยโหลด บิท

    ไม่เคยเล่นเกม

    แค่ใช้ net เปิดทำงานเท่านั้น

    ไม่ได้ร้อนตัวครับ แต่ก็บอกไว้ก่อนดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member -NuCre@m-'s Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางกอก

    Default

    Download โปรแกรม Antinetcut ได้ที่
    http://www.download.com/Anti-Netcut/...-10584471.html

    การตรวจสอบ และค้นหา ว่าใครเป็นผู้ใช้ Netcut ในระบบ LAN และ Wireless
    เมือติดตั้งโปรแกรม Anti Netcut เรียบร้อยแล้ว จะมี Icon รูปคล้ายไก่ ที่ Task Bar

    คลิกขวาเลือก Who is using Netcut

    โปรแกรมจะทำการ Scan หาผู้ใช้งาน Netcut

    จะปรากฏ IP หรือ Physical Address (MAC Address) ผู้ใช้ Netcut ในระบบ ก็ทำให้สามารถค้นหาผู้ใช้งาน Netcut ได้โดย Internet Room Service Monitor หรือ ค้นหาผู้ใช้งานตาม IP หรือ MAC Address ดังกล่าว

    พระราชบัญญัติ ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐
    ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรม Netcut
    มาตรา 10 ผู้ใดกระทำด้วยประการใดโดยมิชอบ เพื่อให้การทำการของระบบคอมพิวเตอร์ของผู้อื่นถูกระงับ ชะลอ ขัดขวาง หรือ รบกวนจนไม่สามารถทำงานตามปกติได้ต้องระวางโทษจำคุก ไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ


    Credit : web http://www.sgc.co.th ค่ะ
    Last edited by -NuCre@m-; 6 Feb 2009 at 14:02:52.

  4. #4
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    ผมคงไม่รอให้มันจำคุกครับ

    เอาให้มันจำตีนผมพอ(ขอโทดที่ไม่สุภาพนะครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    กทม. คลองประปา

    Default

    แชร์ประสบการ์ณ นะเพราะผมใช้อยู่ โทรไปถามบอกดูหนังเกาหลี อืม เนต 3m วิ่งเต็มอ่ะครับ คนอื่นไม่ต้องทำไร ฮ่ะ Loginโมเดมยังอืด ผมตั้งให้วิ่ง 1.2 m ยังเต็ม หลายๆวันดูip ลองเอา IP Address Searcher ค้นดู มันไม่ได้ดูฮ่ะ มันโหลดเลย ประมาณแบ่งเป็นไฟล์ๆแล้วโหลดอ่ะ เพราะไปเจอเวบอัพโหดที่นึง เวลาผมอยู่ ผมcut เลย 5 นาทีเป็นอย่างต่ำ

  7. #7
    OverclockZone Member timebomb's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ มีประโยชน์ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sern_it View Post
    ขอบคุณมากครับ

    ผมคงไม่รอให้มันจำคุกครับ

    เอาให้มันจำตีนผมพอ(ขอโทดที่ไม่สุภาพนะครับ)
    ถูกต้อง !!!

  9. #9
    OverclockZone Member Alexzander's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    มันขึ้นมา แบบ รูปตัวอย่าง แสดงว่าไม่มีใช่มั๊ย
    Last edited by Alexzander; 7 Feb 2009 at 00:40:25.

  10. #10
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ต้องให้เจ้าของหอจัดการแหละครับ เพราะระบบเป็นของเค้า ถ้ามันไม่ดีก็เลิกใช้ หลายๆ คนเข้า เจ้าของหอพักก็เดือดร้อน และจัดการให้คุณ เพราะเราเป็นผู้ใช้บริการ เน็ตมันใช้งานไม่ได้ คุณจะจ่ายเงินทำไม

  11. #11
    OverclockZone Member oatrb's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    ผมตัดบ่อยครับ ทนไม่ได้จิงๆ ขนาดที่ตึกเค้า บล๊อกแล้วนะ ผมยอมทำงานไม่ได้ เพราะใช้ FTP ไม่ได้
    แต่มันดันโหลดบิตได้ มันโหลดตั้งแต่ 6โมงเย็น ยันเที่ยงๆของอีกวัน เข้าเน็ตรอเป็นชาติ แล้วมันโหลดอย่างงี้ทุกวัน ไม่มีวันหยุดเลย ผมเลยตัดมันทั้งวัน ถ้าเปิดแล้วยังโหลดต่อ ผมก็ตัด แจ้งแล้วมันก็ยังโหลดได้ ถ้ามาเอาเรื่องผม ผมจะเอาเหมือนกัน สันดานคนจิงๆ เน็ตถ้าไม่มีคนโหลดบิต เค้าเน็ตเปิดเป็นหน้าๆ พอมีบิต หน้านึงรอเป้นชาติ
    คนแบบนี้ เห้นแก่ตัวครับ สมควรโดน netcut

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oatrb View Post
    ผมตัดบ่อยครับ ทนไม่ได้จิงๆ ขนาดที่ตึกเค้า บล๊อกแล้วนะ ผมยอมทำงานไม่ได้ เพราะใช้ FTP ไม่ได้
    แต่มันดันโหลดบิตได้ มันโหลดตั้งแต่ 6โมงเย็น ยันเที่ยงๆของอีกวัน เข้าเน็ตรอเป็นชาติ แล้วมันโหลดอย่างงี้ทุกวัน ไม่มีวันหยุดเลย ผมเลยตัดมันทั้งวัน ถ้าเปิดแล้วยังโหลดต่อ ผมก็ตัด แจ้งแล้วมันก็ยังโหลดได้ ถ้ามาเอาเรื่องผม ผมจะเอาเหมือนกัน สันดานคนจิงๆ เน็ตถ้าไม่มีคนโหลดบิต เค้าเน็ตเปิดเป็นหน้าๆ พอมีบิต หน้านึงรอเป้นชาติ
    คนแบบนี้ เห้นแก่ตัวครับ สมควรโดน netcut
    ถถถ ถูกต้องนะค๊าบ ตัดมานเร้ยยยยย

    **ใครใช้โปรแกรมกันตัดแล้วได้ผลโพสบอกที นะเพราะผมไม่เชื่อว่ามันได้ผล เหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member tuchelec's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    EE @ KMUTNB

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member civil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by ROBOTICS_CLUB View Post
    ถถถ ถูกต้องนะค๊าบ ตัดมานเร้ยยยยย

    **ใครใช้โปรแกรมกันตัดแล้วได้ผลโพสบอกที นะเพราะผมไม่เชื่อว่ามันได้ผล เหอๆ

    Antinetcut2 กันได้ครับ
    ตัดไม่ขาด อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    มี net cut ของ 64 bit มั่งปะครับ
    เซงอีกเครื่องมันบิต ทำไรไมได้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    สำหรับ netcut นะครับ ถ้าคุณจะตัดด้วยปัญหาโหลดบิิตผมสนับสนุน แต่ตัดเพราะคุณโหลดบิตช้าอย่าทำครับมันเลวมากจิงๆ




    ใครมีปัญหาใช้ netcut ตัดไม่หลุด ให้ไปอับเดท win pcap ให้เป็นเวอว์ชันล่าสุดนะครับแล้วจะรู้ว่า แหล่มเรยยย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by civil View Post
    Antinetcut2 กันได้ครับ
    ตัดไม่ขาด อิอิ

    เหอๆ ผมลองแล้วครับ antinetcut 2 เอาไม่อยู่หรอก เพราะทั้งหอผมมันก็ลงกัน (โปรแกรมที่เป็นรูปจับมือใช่มะ) วิธีกันและแก้ที่ดี เปลี่ยน MAC Addressไปเรื่อยๆ ครับ ชื่อเครื่องด้วยรับลองตัดกันไม่ทันแต่อย่าโหลดบิทนะแพคเกตมันขึ้นเยอะผิดปกติแล้วมันจะตัดเราอีก

  18. #18
    OverclockZone Member oatrb's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับที่แนะนำ

  19. #19
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ROBOTICS_CLUB View Post
    สำหรับ netcut นะครับ ถ้าคุณจะตัดด้วยปัญหาโหลดบิิตผมสนับสนุน แต่ตัดเพราะคุณโหลดบิตช้าอย่าทำครับมันเลวมากจิงๆ




    ใครมีปัญหาใช้ netcut ตัดไม่หลุด ให้ไปอับเดท win pcap ให้เป็นเวอว์ชันล่าสุดนะครับแล้วจะรู้ว่า แหล่มเรยยย
    ลงโหลด wincap ที่มันใช้กับ 64bit ลงแล้ว
    เปิดโปรแกรม netcut ไม่ขึ้น ชี้แนะที

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ไม่ทราบจริงๆ ครับ64บิทกับnetcut ไม่เคยลองwindows xp64บิทครับ แต่ทำไมถึงใช้64บิทละครับ เล่นอะไรก็ลำบาก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •