PCI มีเสา vs USB มีเสา
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: PCI มีเสา vs USB มีเสา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Wink PCI มีเสา vs USB มีเสา

    PCI มีเสา มีคุณสมบัติอย่างไร ราคาประมาณเท่าไหร่
    USB มีเสา มีคุณสมบัติอย่างไร ราคาประมาณเท่าไหร่

    มีเครื่องคอมพิวเตอร์ pc ต้องการให้เล่น internet ผ่าน wifi ได้
    ต้องเพิ่มอุปกรณ์อะไรค่ะ PCI มีเสา หรือ USB มีเสา ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

    มีอีกนิดหนึ่งค่ะ ตัว router all in one อยู่ชั้น 1 แต่ คอมพิวเตอร์ พีซี อยู่ชั้น 3 ค่ะ ใช้ internet ของ Buddy อยู่ค่ะ ตอนนี้ใช้เชื่อมต่อกับ notebook ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าหากเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ พีซี จะต้องใช้ spect แบบไหน แนะนำด้วยค่ะ

    ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    น่าจะเท่ากันนะเท่าที่ผมเคยลองมาๆ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member civil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

    Default

    USB ย้ายที่ได้ครับ (ไว้หาสัญญาณ)
    แต่แบบ PCI ยังไม่เคยลองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    หา usb มาใช้น่าจะดีกว่า

    สะดวก ในการติดตั้ง โยกย้าย และสูญหาย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ใช้ USB แล้วต่อสายยาวๆ ไปวางนอกบ้าน รับลอง PCI สู้ๆไม่ได้ครับ สัญญาณดีกว่ากันเยอะ ถ้ากลัวแดดกลัวฝนก็เอาเทปพันสายไฟพันปิดไว้ก็ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Unhappy

    Quote Originally Posted by ROBOTICS_CLUB View Post
    ใช้ USB แล้วต่อสายยาวๆ ไปวางนอกบ้าน รับลอง PCI สู้ๆไม่ได้ครับ สัญญาณดีกว่ากันเยอะ ถ้ากลัวแดดกลัวฝนก็เอาเทปพันสายไฟพันปิดไว้ก็ได้นะครับ
    USB มีเสา ตัวที่ว่านี่ ไม่มีสายไม่ใช่หรือค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member civil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by kaza View Post
    USB มีเสา ตัวที่ว่านี่ ไม่มีสายไม่ใช่หรือค่ะ

    มีสาย USB ไว้ต่อเข้าคอม ทุกตัวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kaza View Post
    USB มีเสา ตัวที่ว่านี่ ไม่มีสายไม่ใช่หรือค่ะ
    ไปซื้อสายเพิ่มไม่กี่ตังหรอกครับ เอาแบยาวๆ 10m ก็มีนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •