overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Aspire 6935G ใคร flash bios เป็นเวอร์ชั่น 1.10 มาแล้วบ้างคับserial เคริ่องผมเพี้ยนอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default Aspire 6935G ใคร flash bios เป็นเวอร์ชั่น 1.10 มาแล้วบ้างคับserial เคริ่องผมเพี้ยนอ่ะ

    6935 มีท่านไหนflash bios เป็นเวอร์ชั่น 1.10 แล้วบ้างครับ ผมแฟลชแล้ว ทำไมSerial เครื่องมันกลายเป็น 1234567890123456789012 อ่ะครับ UUID ก็ไม่ตรงเลยกับอันเดิมเลยครับ ลองเช็คดูทั้งในBios แล้วก็โปรแกรมeSetting ก็เหมือนกันครับ ท่านไหนอัพแล้วก็ลองดูหน่อยคับว่าเหมือนกันป่าว



    ปล.หลังอัพแล้วคะแนน MEMORY(RAM) ผมเพิ่มจาก5.2 เป็น 5.8 ครับ สังเกตุไม่เห็นว่ามันเร็วขึ้นหรือเปล่านะคับ



  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    กำจริง ๆ ไม่เคยเห็นนะครับว่า Flash Bios แล้วทำให้ S/N ของเครื่องเปลี่ยนอ่ะครับ

    ของผม Aspire 6920G ก่อนหน้านี้ใช้ เวอร์ชั่น 1.05 ตอนนี้ Flash มาเป็น 1.10 เหมือนกันครับ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    แล้วใน Bios เป็น หรือเปล่าครับ

    ท่านใดใช้ Aspire 6935G ลองไป Flash ดูครับ ไม่มีปัญหากับเครื่องอยู่แล้วครับไม่หมดประกัน แต่อยากรู้ว่า S/N เพียน จริงหรือเล่าครับ

    โหลดที่นี่ http://support.acer-euro.com/drivers...k/as_6935.html

  4. #4
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    ใน bios ก็เพี้ยนเหมือนกันครับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ทุกท่านไม่ต้องรอแล้วครับ ต่างประเทศเค้าก้อเป็นเหมือนกันครับ

    S/N: เดียวกับ จขกท. เลยครับ

    ที่ จขกท. เข้าไปดูในไฟล์ PDF สิครับ จะเห็น S/N: เดียวกันกับท่านเลย แต่อันนั้นเป็นของ Aspire 8930 นะครับ

    S/N: เหมือนท่านเลยอ่ะ

    แต่ถ้าเข้าศูนย์คงไม่มีปัญหาหรอกครับ เพราะเค้ายิง S/N: ใต้เครื่องอ่ะ

    แต่ไป สติกเกอร์ ใสมาแปะ กันจางดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    ท่านVAMPIRES101 พอมีเวอร์ชั่นเก่าป่ะครับ ผมจะลองเอามาแฟลชกลับดูว่าเป็นยังไง เหอๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ทุกท่านไม่ต้องรอแล้วครับ ต่างประเทศเค้าก้อเป็นเหมือนกันครับ

    S/N: เดียวกับ จขกท. เลยครับ

    ที่ จขกท. เข้าไปดูในไฟล์ PDF สิครับ จะเห็น S/N: เดียวกันกับท่านเลย แต่อันนั้นเป็นของ Aspire 8930 นะครับ

    S/N: เหมือนท่านเลยอ่ะ

    แต่ถ้าเข้าศูนย์คงไม่มีปัญหาหรอกครับ เพราะเค้ายิง S/N: ใต้เครื่องอ่ะ

    แต่ไป สติกเกอร์ ใสมาแปะ กันจางดีกว่าครับ

    ขอบคุณคับท่าน ที่จะแถลงให้ผมกระจ่าง อิ อิ

    ดูใน PDF แล้วครับ ตรงกันเป๊ะอย่างกะแกะ อิ อิ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ท่านลอง Flash ใน Dos อีกทีชิครับ

  9. #9
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Cheetos View Post
    ท่านVAMPIRES101 พอมีเวอร์ชั่นเก่าป่ะครับ ผมจะลองเอามาแฟลชกลับดูว่าเป็นยังไง เหอๆๆ
    ไม่มีครับ แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ ถือว่าดีไปอีกอย่าง ไม่งั้น Acer เค้าคงไม่ ผลิต ออกมาให้อัพหรอกครับ ถ้าอยากได้ของเก่า ต้องเข้าไปขอในศูนย์ Acer ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member thaidata's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ร่วมทางเป็น Serial เดียวกันอีกคนครับอีกคนครับ flash ไปแล้วไม่ได้สังเกตุเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by thaidata View Post
    ร่วมทางเป็น Serial เดียวกันอีกคนครับอีกคนครับ flash ไปแล้วไม่ได้สังเกตุเลย
    โย่ว...ได้เพื่อนร่วมชะตากรรมแระ
    แหะๆๆ

  12. #12
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    555 ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปโพตส์ถามใน Acer ดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •