overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยดู spec นี้ให้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default ช่วยดู spec นี้ให้หน่อยคับ

    cpu : amd athlon 5000+
    m/b : GA-MA770-DS3P
    ram : KINGTON 1024/800 DDR2
    vga : GF 7200 GS
    hd : 160/7200 samsung sata

    เอาไว้เล่นเกมส์ online โดยเฉพาะ มันเข้ากันรึปล่าวคับ ต้องเพิ่มอะไรมั๊ย และใช้ Psu เท่าไหร่คับ แบบว่าทั้งเคสอะคับ งบไม่เกิน 10k คับ ขอคำชี้แนะด้วยคับ......ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    Last edited by pappimjais; 6 Feb 2009 at 21:42:11.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    OK

  3. #3
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    การ์ดจอ -*-

    เปลี่ยนบอร์ดเป็น ECS BLACK ครับ

    อัพแรมไป 2 GB

    เพิ่ม HDD เผื่อไว้โหลดไรมาดู

    เอา DVDRW ด้วย ไว้ลงเกมส์

    จะได้เป็น

    cpu : amd athlon 5000+
    m/b : ECS BLACK
    ram : KINGTON 2048/800 DDR2
    vga : -
    hd : 250/7200 ห้อไรก็ได้ เอา WD ก็ดี 250 GB มัน 16 MB (หรือปล่าว -*-) sata
    dvdrw : ตามสบาย รักยี่ห้อไหนเอายี่ห้อนั้น

    PSU เอาพวก Delux ก็ได้ 500W 34A หรือไงเนี่ยแหละครับ

    รวมเคสด้วย น่าจะประมาณ 10000 พอดีครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    HD 2600 XT มะดีกว่าหรอ 1900เอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    แล้ว vga ใช้ GF9400 GT ได้รึปล่าวคับ
    Last edited by pappimjais; 7 Feb 2009 at 10:31:27.

  6. #6
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pappimjais View Post
    ขอบคุณมากๆคับ....พอดีเคสเก่ามันไม่ค่อยแรงอะ
    amd 3000+
    asus k8n
    fx 5500
    ram 1024
    hd 160GB
    เคสนี้ ถ้าจะเปลี่ยน เปลี่ยนอะไรมั่งอ่าคับ เอาไว้เล่นเกมส์ onlineให้ลื่นๆ อะ อาทิ cabal dekaron ประมาณนี้อะ
    การ์ดจอเปลี่ยนเป็นพวก 1650pro / 7300GT ก็แจ๋วแล้วครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    คือว่า 7300GT อะ มันเปน slot PCI แต่ของผมมันเปน AGP อะคับ
    ถ้าใช้ 6200GS มันจะใช้ได้มั๊ยคับ
    Last edited by pappimjais; 7 Feb 2009 at 10:57:24.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •