overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใครเคยเห็น Phenom X3 + 1X บาง

  1. #1
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default ใครเคยเห็น Phenom X3 + 1X บาง

    ใช้มาตั้งนานเพิ่งสังเกตเห็น

    ของผมเป็น 8450 ตั้ง 3 หัว
    เป็น 9850 แค่ หัวเดียวเอง


  2. #2
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ดีนะที่ ของเราปกติ


  3. #3
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ใช้มาตั้งนานเพิ่งสังเกตเห็น

    ของผมเป็น 8450 ตั้ง 3 หัว
    เป็น 9850 แค่ หัวเดียวเอง


    อยากเห็น Task manager อ่าครับ 4 หัวเปล่า


    ถ้า 4คอร์ สงสัย จะได้สอย 3xxx ได้ 4 คอร์
    Last edited by jeabza1; 7 Feb 2009 at 10:19:49.

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    เอ้ย เอ๋อ เร๋อ?

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมก็เคยเห็น Q6600 2 หัว อีก 2 หัว เป็น E6300
    เลย uninstall ออก แล้วรีเครื่องมาใหม่ ถึงจะเห็น Q6600 4 หัวปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ของป๋มเห็น 8450 3 ตัวอ่ะ แงมๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เหอๆ เปงไปได้

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by jeabza1 View Post
    อยากเห็น Task manager อ่าครับ 4 หัวเปล่า


    ถ้า 4คอร์ สงสัย จะได้สอย 3xxx ได้ 4 คอร์
    แบบเนี้ยครับ


  9. #9
    OverclockZone Member Damn's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    รัน PI 4 เทรดโชว์หน่อยครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    หือ..

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Damn View Post
    รัน PI 4 เทรดโชว์หน่อยครับ อิอิ
    อิอิ....จะทดสอบอะไรเหรอท่าน....เอิ๊กๆ

    แบบในรูปพอได้ไหมครับ ... อิอิ ยังไงเด๋วรอชมของ จขกท. นะครับ

    Last edited by niCe_guY; 8 Feb 2009 at 07:38:15.

  12. #12
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    มันเป็นไปได้ไงหว่า

  13. #13
    OverclockZone Member benzunseen's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    เเรง ^^

  14. #14
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ช่วยบอกวิธีการทำหน่อยครับ ทำยังไงนี่

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แวะมาดู...

  16. #16
    OverclockZone Member comsan's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ต้องลง Driver ของ AMD หรือปล่าวครับ ถ้าผมจะใช้รุ่นนี้
    น้องใหม่ครับ

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่เห็นยากเลย ใส่ๆ X3 ลง OS ก่อน แล้วใส่ X4 ลงไป อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18
    OverclockZone Member Damn's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไม่เห็นยากเลย ใส่ๆ X3 ลง OS ก่อน แล้วใส่ X4 ลงไป อิอิ
    ทำให้ดูหน่อยจิครับ แฮ่ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    ถ้าเป็นจริงก็ดีสิครับ เท่ดีออก

  20. #20
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Damn View Post
    ทำให้ดูหน่อยจิครับ แฮ่ๆ
    ไม่รู้ทำไปทำไม แบบว่านะ มันก็เป็นแค่อาการ OS Error เห็นว่าเป็น CPU สายพันธุ์เดียวกันเลยไม่ ดีเทคใหม่ เจอคอร์เพิ่มมาก็ยัดลงไปซะให้มันใช้งานได้ครับ ไม่งั้นก็ลดคอร์ลงไป เจอประจำ แต่ก็ไม่บ่อยมาก แต่กับ X3 และ Phenom II X4 ไม่เป็นอาการแบบนี้เพราะว่า CPU คนละสายพันธุ์

    กับ Intel ก็เป็นครับ เคยเอา E8600 มาใส่กับบอร์ดที่ใช้ QX9770 มาก่อน พอเสียบ E8600 ลงไปปุ๊ปมันก็โชว์เป็น X9770 สองหัว

    เอากับมันเข้าไป คิดชื่อรุ่นให้เสร็จ

    ตอนนี้บ้าหาทางลากบัส 300+ กับ Phenom II อยู่ ไม่ว่างลอง
    รูป รูป

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •