overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ปรับความเร็วพัดลม การ์ดจอ ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default ปรับความเร็วพัดลม การ์ดจอ ทำไงครับ

    ต้องเข้าไปปรับที่ไหนครับ ถึงจะปรับความเร็วพัดลม ของ การ์ดจอได้ ผมใช้ Geforce 7800GS นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ 8800 GTX ร้อนมาก จะเพิ่มรอบพัดลมยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    สำหรับ 8800 โหลด riva tuner แล้วไปfix fan เป็น 100% ปกติ ตั้งมาแค่ 50%มั้งครับ ลองดูนะ

  4. #4
    OverclockZone Member godsonic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ถ้า เป็นของ asus ก็ ลงโปรแกรม ทีแถมมาในแผ่น ลง แต่ smartdoctor แล้วก็ เข้าไป setting fan control แล้ว ก็เลือก manual แล้วก็ปรับไปเลย 100% 555+ แค่นี้ละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    ใช้ได้ทุกวิธีที่กล่าวมาข้างต้นครับ ผมลองมาทุกวิธี่ละ..

    หรือจะทำจาก nVidia Controle Panel ที่ลง nTune Performance 5 เพิ่มไปก็ได้ครับ

    ลองไปทำดูนะ ได้ผลเป็นยังไงรายงานด้วยครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ntuneหาโหลดได้จากที่ไหนคับ ผม6600TDใช้ได้ไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ใช้ Rivatuner ยังไงน่ะครับ เปิดโปรแกรมแล้วงงมาก

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    RivaTuner ช่วยท่านได้



  9. #9
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    RivaTuner ช่วยท่านได้


    ผมลองทำดูแล้วแล้วมันก้อกลับไปค่าเมื่อตอนก่อนทำอีกครับ
    กดตรง Apply แล้ว ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pong747 View Post
    ผมลองทำดูแล้วแล้วมันก้อกลับไปค่าเมื่อตอนก่อนทำอีกครับ
    กดตรง Apply แล้ว ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม

    แล้วท่านได้กด Save ไว้ป่าวละครับ



    Last edited by TWK.; 13 Mar 2007 at 20:23:08.

  11. #11
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    เอ่อ ใช่ๆ ลืมๆ ขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •