overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าผมเอา c2Q ไปใส่ mb ที่ รับบัสแค่800 จะเกิดไรขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default ถ้าผมเอา c2Q ไปใส่ mb ที่ รับบัสแค่800 จะเกิดไรขึ้น

    มันจาใส่ได้ปะ เห็นมัน socket เดียวกัน หรือใส่ไปแล้วจาเห็นบัสแค่ 800 แล้วมานจาเห็นกี่หัวอะ

  2. #2
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    อย่า ว่าผมโง่ น่าผมลองถามเล่นๆดู -*-

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เปิดไม่ติดนะสิครับ
    ถ้า BUS ไม่ถึง



    เเต่รู้สึกว่า สองคอร์จะมีบัส 800 อยู่นะ
    รุ่นล่างๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    บอร์ดไม่รองรับ

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เปิดไม่ติด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •