overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: write DVD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default write DVD

    สอน write DVD หน่อยคับ

    เครื่องwrite ของ ASUS DRW 22B1LT

    ผม write file 4GB ใช้ UDF แล้วมันก็ write นะคับแต่มัน write ได้ถึง 76%แล้วมันก็ค้าง ทำไงดีอ่ะคับ

    ใช้ทั้ง Nero กับ imgburn แล้วก็ไม่ได้

    สอนผมหน่อยละขอร้องละครับแผ่นเสียไปเป็น10ละ

    อัพรูปมาครับ


    ต้องปรับอะไรอีกไหม
    Last edited by rainofasia; 8 Feb 2009 at 16:33:39.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไฟล์แบบไหนครับ และต้องการไร้เป็นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    ขยับ mouse อยู่เรื่อยๆ อย่าให้มันเข้า screen saver

    ปิดพวกไวรัส สปายแวร์ ด้วย

    เปิด dma mode ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไฟล์แบบไหนครับ และต้องการไร้เป็นอะไร
    ต้องการ write แบบ ข้อมูลอ่ะครับ

  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    เปิดนีโร แล้วไปที่ทำซีดีข้อมูล แล้วก็เพิ่มข้อมูลเข้าไป แล้วกด burn รอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยน nero

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by immortalpao View Post
    เปิดนีโร แล้วไปที่ทำซีดีข้อมูล แล้วก็เพิ่มข้อมูลเข้าไป แล้วกด burn รอๆ
    ทำหมดทุกวิธีแล้วครับ

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองเปลี่ยน nero
    ผมเคยเปลี่ยนแล้วอ่ะครับ เมื่อก่อนผมใช้ nero 7 มันไม่ write เลยครับ
    ผมก็เลยเปลี่ยนมาใช้ Nero 8 แถมมากับ เครื่อง write อ่ะคับก็write แต่มันได้แค่ 76%ก็ค้าง

    ปล.DVDของPrinco มันเกี่ยวปล่าว

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Princo กับ เครื่องASUS ไม่น่ามีปัญหานะ แต่ลองเปลี่ยนยี่ห้อแผ่นดูก็ีดีครับ

    ผมใช้ nero 6 อะครับ start smart

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    Princo กับ เครื่องASUS ไม่น่ามีปัญหานะ แต่ลองเปลี่ยนยี่ห้อแผ่นดูก็ีดีครับ

    ผมใช้ nero 6 อะครับ start smart

    งั้นผมจะลองใช้ nero 6 ดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ครับ ลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ไม่ได้อยู่ดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งั้นก็เหลือ เปลี่ยนยี่ห้อ แผ่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •