overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: M/B ผม P31-DS3L ใส่แรมบัส 1066 ได้มั้ยครับ .

  1. #1
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default M/B ผม P31-DS3L ใส่แรมบัส 1066 ได้มั้ยครับ .

    P31-DS3L (Rev. ?)

    M/B มันบอกว่า Support DDR2 1066 (by OverClock) จะใส่ได้มั้ยครับ

    แล้วเราจะดู Rev ของ M/B ยังไงครับ

    รู้สึกว่ารุ่นนี้จะมี หลาย Rev ด้วยนะครับ

    ช่วยหน่วยครับบ

  2. #2
    OverclockZone Member inweto's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    ใส่ได้จ้า แต่อาจจะทำงานที่ บส 800 หรือ 1066 ขึ้นอยุ่กับทางผู้ผลิตเมนบอดกำหนดค่า Ratio Ram/FSB จ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ครับ ๆ ...

    โล่งใจไปได้ เปราะนึง

    ^^

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้ แต่ถ้าไม่คล็อคมันก้อไม่ทำงานที่บัส 1066

  5. #5
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ใส่ได้ แต่ถ้าไม่คล็อคมันก้อไม่ทำงานที่บัส 1066
    แสดงว่าอาจจะโชว์ 800 แต่ว่าถ้า OC ไป 1066 ก็สบายๆ เลยใช่มั้ยครับ

    เราต้องพามันไปที่ 1066 ใช่รึป่าวครับ

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ต้องทดแรมขึ้นไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    บอร์ดไม่ทด เราทดเอง

  8. #8
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ก็ ปรับแรม 800นั้นแหละ แต่เวลาเราOC แรมมันก็จะเพิ่มเองตามบัสนั้นแหละ แต่ถ้าเรา ใช้แรม บัส800 มันต้อง กดต้องดันมันถึงจะวิ่งได้บัส สูงๆๆ แต่แรมบัส1066Ocไป ก็ไม่ต้องกดต้องดันมาก วิ่ง บัส เกิน1000+ได้ ซิวๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    ก็ ปรับแรม 800นั้นแหละ แต่เวลาเราOC แรมมันก็จะเพิ่มเองตามบัสนั้นแหละ แต่ถ้าเรา ใช้แรม บัส800 มันต้อง กดต้องดันมันถึงจะวิ่งได้บัส สูงๆๆ แต่แรมบัส1066Ocไป ก็ไม่ต้องกดต้องดันมาก วิ่ง บัส เกิน1000+ได้ ซิวๆๆๆ
    อ่ะแน่นอน คร๊าบบบ THXs


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •