overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยๆทีน้าคับอยากเล่นgta4แล้วงับ

  1. #1
    OverclockZone Member question's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009

    Unhappy ช่วยๆทีน้าคับอยากเล่นgta4แล้วงับ

    พวกเพ่ๆคับผมลงเกมจีทีเอและอ่าคับแต่เล่นมะได้มานขึ้น

    GTA IV FATAL ERROR: RMN40

    ผมจาทำไงดีคับเพ่ต้องไปปรับsp2 เป็นsp3หรือเปล่าปรับตรงไหนบอกทีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    GTA IV มันต้องใช้ sp3 นิ ลองหาอัพดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member question's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009

    Default

    แล้วลงsp3มานเปลี่ยนวินโดวเลยป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ก็ต้องลงวินโด้วใหม่ไม่ใช่เหรอครับ

    ผมใช้pack2มาตั้งนาน พึ่งลองใช้2002pack3

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    upgrade ได้จ้ะ แต่ตัวที่อัพแล้วใช้ดีๆ หายากนิดนึง แต่ไม่ยากเกิน

  6. #6
    OverclockZone Member question's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009

    Default

    เพ่คับมานขึ้น GTA IV FATAL ERRO: RMN40

    มานคือไรหรอแล้วแก้ไงอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •