overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: GIGABYTE GA-EG31M-S2 กับการเสียบVGA ช่วยอธิบายทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default GIGABYTE GA-EG31M-S2 กับการเสียบVGA ช่วยอธิบายทีครับ

    คือว่าผมจะซื้อ GIGABYTE GA-EG31M-S2

    รายละเอียดของ M/B ตามLink http://www.online-station.net/news/45/22360.html

    เครดิต www.online-station.com

    แต่ผมลองไปดูรายชื่อจาก JIB มันเขียนว่า GigaByte (Vga) GA-G31M-ES2L

    ไม่ทราบว่าตัวเดียวกันหรือเปล่าครับ ผมดูจากรูปแล้วผมคิดว่าน่าจะใช่



    เข้าเรื่องกันเลยนะครับ ผมอยากรู้ว่า GigaByte (Vga) GA-G31M-ES2L ตัวเนี่ยอะครับ

    มันเสียบ Inno3D 9800GTX+ กับ E8400 ได้หรือไม่ครับ เพื่อนๆคนใครใช้แบบนี่อยู่บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตัวเดียวกัน

    เสียบ vga อะไรก็ได้ที่เป็น pci-e ส่วน e8400 ก็ใส่ได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    http://www.gigabyte.com.tw/Products/...ProductID=2806

    ใส่ E8400 กับ 9800GTX+ ได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ขอถามต่ออีกนิดนะครับว่า

    ทั้ง M/B VGA CPU 3 ตัวข้างบน

    เลือก PSU เอาที่ชัวว์ๆใช้ได้นาน ให้สักตัวได้ไหมครับ


    อีกนิดครับ อยากทราบราคา Inno3D 9800GTX+ กับ 9800GX2 ครับ ใน JIBไม่เหงมีครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tolofe1234 View Post
    ขอถามต่ออีกนิดนะครับว่า

    ทั้ง M/B VGA CPU 3 ตัวข้างบน

    เลือก PSU เอาที่ชัวว์ๆใช้ได้นาน ให้สักตัวได้ไหมครับ


    อีกนิดครับ อยากทราบราคา Inno3D 9800GTX+ กับ 9800GX2 ครับ ใน JIBไม่เหงมีครับ
    http://www.tkcom99.com/product_detai...3&s_cat_id=132

    http://icute.com.tw/english/TITANIUM.html

    Inno3D 9800GTX+ ราคาประมาณ 6200 ฿
    ส่วน GF9800GX2 คงจะหาซื้อยาก เเต่ที่ big it เห็นขายราคา 8000-9000 ฿ (ไม่รู้ของหมดยัง)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    iCute แบบ 650W คงพอนะครับ

    แต่เห็นLinkล่างมีแบบหลายวัตต์ ถ้าดูผิดก็ขออภัยด้วยนะครับเพราะดูไม่เป็น

    อยากถามพี่ TWK. ว่า สมมติว่าผมให้ที่ร้านเค้า OCเจ้าCPUE8400ให้สัก 3.5กว่าๆ ตอนให้เค้าประกอบที่ร้านเค้า

    พอเค้าทำเสร็จแล้วเราเอามาไว้ที่บ้านเรา ไม่ทราบว่า CPUตัวนี้ที่ถูก OC แล้ว ผมต้องแต่งมันไปตลอดเลยปะครับ

    ก็คือว่า เมื่อเราOC CPU แล้ว เราต้องดูแลอะไรมันอีกหรือเปล่าครับ หรือว่าOC ครั้งเดียวใช้ได้ตลอดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by tolofe1234 View Post
    iCute แบบ 650W คงพอนะครับ

    แต่เห็นLinkล่างมีแบบหลายวัตต์ ถ้าดูผิดก็ขออภัยด้วยนะครับเพราะดูไม่เป็น

    อยากถามพี่ TWK. ว่า สมมติว่าผมให้ที่ร้านเค้า OCเจ้าCPUE8400ให้สัก 3.5กว่าๆ ตอนให้เค้าประกอบที่ร้านเค้า

    พอเค้าทำเสร็จแล้วเราเอามาไว้ที่บ้านเรา ไม่ทราบว่า CPUตัวนี้ที่ถูก OC แล้ว ผมต้องแต่งมันไปตลอดเลยปะครับ

    ก็คือว่า เมื่อเราOC CPU แล้ว เราต้องดูแลอะไรมันอีกหรือเปล่าครับ หรือว่าOC ครั้งเดียวใช้ได้ตลอดเลย
    เค้าไม่ทำให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •