overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ผมใช่ E8200 เปลี่ยนเป็น E8400 คุ่มไหม

  1. #1
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default ผมใช่ E8200 เปลี่ยนเป็น E8400 คุ่มไหม

    มันต่างกันมากไหมครับ 2 ตัวนี้ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ไม่คุ้ม เปี่ยนทั้งที ต้อง i7
    หรือ oc ตัวเก่า ซัก 3Ghz ก้อหรูละคับ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ต่างกันไม่มากหรอก ไม่คุ้มนะ ถ้าจะเปลี่ยน

  4. #4
    OverclockZone Member -NuCre@m-'s Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางกอก

    Default

    ถ้าเปลี่ยนฟรี ได้ตัวใหม่ " คุ้มค่ะ "
    อิอิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by -NuCre@m- View Post
    ถ้าเปลี่ยนฟรี ได้ตัวใหม่ " คุ้มค่ะ "
    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member persi's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    -[Stepteam]-

    Default

    Quote Originally Posted by rzujis View Post
    ไม่คุ้ม เปี่ยนทั้งที ต้อง i7
    หรือ oc ตัวเก่า ซัก 3Ghz ก้อหรูละคับ
    +1

  7. #7
    OverclockZone Member popuri01816's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เพิ่มเติม ถ้าตัวเก่าแต๊บเปลี่ยนตอนนั้นกะยังได้(แต่ไม่รู้คุ้มมิ)

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    .............

  9. #9
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ไม่คุ้มครับ ถึงผมไม่ค่อยรู้เรื่องแต่ก็ฟันธงได้

  10. #10
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    คุ้มค่าทางจิตใจ....อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    บอกได้เคำเดียวไม่คุ้มเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    E8200 ยังดีอยู่นะครับ บู๊ทเข้าวินโดว์ไวใช้ได้ 5555+

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by Hector View Post
    E8200 ยังดีอยู่นะครับ บู๊ทเข้าวินโดว์ไวใช้ได้ 5555+

  14. #14
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    คุ้ม ไม่คุ้ม ไม่รู้

    แต่ถ้าจขกท.อยากลอง ก็เอาE8200มาขายผม แล้วไปซื้อE8400

    อิอิอิ

  15. #15
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ผมเพิ่งเปลี่ยน จาก E7200 มาเป็น E8400
    ยังคิดว่าไม่คุ้มเลยครับท่าน
    ใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนครับท่าน
    เอาไว้ i7 ถูก ก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนยังไม่สายครับ E8400 กับ E8200 ใช้เดิมๆ ก็พอๆ กันนั่นแหละครับ

  16. #16
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ผมเพิ่งเปลี่ยน จาก E7200 มาเป็น E8400
    ยังคิดว่าไม่คุ้มเลยครับท่าน
    ใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนครับท่าน
    เอาไว้ i7 ถูก ก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนยังไม่สายครับ E8400 กับ E8200 ใช้เดิมๆ ก็พอๆ กันนั่นแหละครับ

  17. #17
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าจะลาก E8400 E0 หรือ

    E8500 E8600 เหมาะสมเป็นยิ่งนัก ลากมันส์

  18. #18
    OverclockZone Member dcom's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    บ้านพรุ-หาดใหญ่-สงขลา

    Default

    ไม่คุ้ม

  19. #19
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by jor_3230 View Post
    ผมเพิ่งเปลี่ยน จาก E7200 มาเป็น E8400
    ยังคิดว่าไม่คุ้มเลยครับท่าน
    ใช้ไปเรื่อยๆ ก่อนครับท่าน
    เอาไว้ i7 ถูก ก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนยังไม่สายครับ E8400 กับ E8200 ใช้เดิมๆ ก็พอๆ กันนั่นแหละครับ
    แล้วผมใช้ p4 ผมต้องใช้ไปเรื่อยๆรอจน i7 ถูกมั้ยครับ..

  20. #20
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikom1806 View Post
    แล้วผมใช้ p4 ผมต้องใช้ไปเรื่อยๆรอจน i7 ถูกมั้ยครับ..
    คิดผิดแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •