overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเรื่อง 7750BE กับ 7750 ธรรมดา ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default ถามเรื่อง 7750BE กับ 7750 ธรรมดา ครับ

    มันใสบอร์ด N61P-s ได้ป่าวครับผม
    ถ้าไม่ได้แนะนำบอร์ด VGA ON งบ 2500 เกินได้นิดหน่อย หน่อยครับ เอามา OC เล่นเกมส์

  2. #2
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ใส่ได้คับ แต่ If you use AM3 / AM2+ CPU on AM2 chipset motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200 MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s), but the CPU frequency will not be influenced

    รอท่านด้านล่าง

    7750 กับ 7750 be ต่างกันยังไง ดันๆ ขอลงรูปด้วย ค๊าบ

    รอๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    7750 ธรรมดา แสดงว่าไม่ใส่ไข่ แต่ถ้า 7750 พิเศษจะใส่ไข่ ใช่ป่าวหว่า^^ อ่าล้อเล่นนะ
    7750 BE ปรับตัวคูณได้อิสระ มั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ดันครับ

    ขอคำตอบด้วยละกันครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    รุสึกว่าอันเดียวกันนะ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    7750 ธรรมดา รู้สึกจะเป็นพวกเครื่องแบรน ยังไม่เคยเห็นตัวเป็นๆในไทย ส่วน BE ปรับตัวคูณอิสระเหนืออื่นใด

  7. #7
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    กำ

    ไม่ตรงคำถามครับ อิอิ

    ผมอยากรู้แค่ว่ามันใส่ N61P-S ได้ป่าวครับ

    แล้วถ้าไม่ได้ แนะนำเมนบอร์ด 2500 สักตัว VGA ON ครับผม

    ขอบคุณมากครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ใส่ได้ แต่ บัสวิ่งไม่เต็ม

    2,500 ก็ Asus M3A78-CM ไม่ก็ ECS Black 780gm-a

  9. #9
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    มันตัวเดียวกันนี่หว่า

  10. #10
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    ใส่ได้ แต่ บัสวิ่งไม่เต็ม

    2,500 ก็ Asus M3A78-CM ไม่ก็ ECS Black 780gm-a
    ขอบคุณมากครับ ท่านนี้ตอบตรงที่สุด ห้าๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member banphesing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    Nonthaburi / Bkk

    Default

    7550 ครับ ที่อยู่ในเครื่องแบรนด์เนม

  12. #12
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by banphesing View Post
    7550 ครับ ที่อยู่ในเครื่องแบรนด์เนม
    +1
    Last edited by nawachookit; 11 Feb 2009 at 11:44:28.

  13. #13

    Default

    BE จะเป็นตัวที่ไว้ OC และไม่มีพัดลมแถม Com7 แจ้งมาแบบนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member mome13's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    X2 7750 ตัวขายปลีกจะเป็น Black Edition -0-
    X2 7750 Non Black คงจะเป็นตัว OEM ที่ส่งโรงานประกอบเครื่องยี่ห้อขาย
    Last edited by mome13; 10 Mar 2009 at 15:47:43.

  15. #15
    OverclockZone Member TOM_PCS's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    คลองสาม

    Default

    7750 BE น่าจะเป็นตัวที่ ปรับตัวคุณได้มั้งครับ 2.7 GHz
    7750 2.5 GHz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •