overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ความจำเป็นที่ต้องลง 64 bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default ความจำเป็นที่ต้องลง 64 bit

    ผมกำลังจะเปลี่ยน CPU เป็น core i7 ครับ

    จึงต้องลง window ใหม่

    อยากทราบว่าผมควรลง vista 64 bit ไหมครับ

    คิดว่าจะอัดแรม เห็นว่าตัว 32 bit จะมา ram ไม่เห็นครับ

    ผมใช้งานทั่วไปครับ

    อาจจะมีแต่งรูปบ้าง

    ไม่ทราบว่าท่านอื่นมีความเห็นอยา่งไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default

    ก็ดีครับแต่ท้าเปรียนเป็น i7 ต้องดูให้ดีๆน่ะครับเพราะผมเองก็ออกมาเล่นแรมทริบเปิ้ล3จิ๊กมองเห็นแค่2จิ๊กเองครับทางทีดีให้ช่างเขาประกอบเสร็จมาเลยดีกว่าครับแล้วตรวจสอบดูดีๆโดนเฉพราะตรงแรมอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ของใหม่ก้ตามเรปบนครับ

    64บิทโลดแจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by titalus View Post
    ก็ดีครับแต่ท้าเปรียนเป็น i7 ต้องดูให้ดีๆน่ะครับเพราะผมเองก็ออกมาเล่นแรมทริบเปิ้ล3จิ๊กมองเห็นแค่2จิ๊กเองครับทางทีดีให้ช่างเขาประกอบเสร็จมาเลยดีกว่าครับแล้วตรวจสอบดูดีๆโดนเฉพราะตรงแรมอะครับ
    ผมงงแหะกะท่าน เล่นทริปเปิ้ลชาแนลแต่เหนแรมแค่ 2GB นี่เป็นไปได้หรอคับนอกจากแรมเจ๊ง เพราะ 32bit เห็นแรมไม่เกิน 3.5 ถ้า 64 bit เห็นเต็ม

  5. #5

    Default

    ลง วินโดว์ XP SP3 2002 สิคร๊าบ.


    บ้านผมใช้อยู่ สเถียร ดีค๊าบ.

    เอาแบบ 64 BIT นะคร๊าบ.

    CORE I7 นี่ราคาเท่าไหร่นะค๊าบ.
    ช่วยอัพเดทราคาไห้ผมดูหน่อย เด๋ว ของผมเจ๋ งจะได้ซื้อไหม่.

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Core i7 32bit ก็เเรงได้นิครับ

  7. #7
    anuphon's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    เด็กสุราษฎร์ธานีครับ TEL084-1897654 โดมครับ

    Default

    vista32bitก็เห็นเต็ม

  8. #8
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    ^
    ^
    เห็นเต็ม แต่ใช้ไม่เต็ม

    ไปดูใน task manager สิครับ ไม่ใช่ system information

  9. #9
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    i7 ถ้าแรมเยอะลง 64 ไปเลยฮะ^^

  10. #10
    OverclockZone Member taurus13's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ลง 64 บิทเลยครับ แนะนำว่าลองใช้ windows 7 ดูบ้างก็ได้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by titalus View Post
    ก็ดีครับแต่ท้าเปรียนเป็น i7 ต้องดูให้ดีๆน่ะครับเพราะผมเองก็ออกมาเล่นแรมทริบเปิ้ล3จิ๊กมองเห็นแค่2จิ๊กเองครับทางทีดีให้ช่างเขาประกอบเสร็จมาเลยดีกว่าครับแล้วตรวจสอบดูดีๆโดนเฉพราะตรงแรมอะครับ
    ทำไม่เป็นแบบนี้ละครับมันก็ยังแค่3gbยังไม่ถึง3.5นะครับ32bitน่าจะเห็นเต็มและใช้ได้เต็มนะครับ
    Quote Originally Posted by anuphon View Post
    vista32bitก็เห็นเต็ม
    เห็นหมดแต่ใช้ไม่หมด ใช้ได้เท่าไหร่ต้องเข้าไปดูทึี่ Task manager ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ดีแล้ว ถ้าจะเล่น 64 บิท ซื้อของมาแพงต้องไช้ให้เต็มแรงม้า

    แต่แน่ใจนะ วิสต้า ?

  13. #13
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    core i7 ท่าท่านยัดแรม2g*3 ก็ลงเลยครับแบบ 64บิท แรงแบบไม่มียั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    64 bit เลยครับ นี่ผมรันโปรเจ็คเมื่อวาน
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •