overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: core ที่ 2 หายครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default core ที่ 2 หายครับช่วยที

    ปกติเครื่องผมจะมี core1 กับ core 2 วิ่งอยู่อ่ะครับ

    แต่อยู่ดี ๆ core ที่ 2 มันหายไปเฉยเลย ครับ ทำยังไงดีความมีวิธีแก้มั้ยครับ

    ขอบพระคุณมาก ๆ ครับ

    ตามภาพเลยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดูตรง task manager ครับ คลิกขวา แถวนาฟิกา ข้างล่างขวามือ บนหน้าจอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ไม่มีครับ งง มาก ๆ ครับ มีของเก่ามาเทียบให้ดูอ่ะครับ

    ตรง threads มันหายไปอ่ะคับ ของเก่ามี 2 ครับ

    ขอบพระคุณมาก ๆ ครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องไปเปิด hyper treading ในใบออสป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ต้องไปเปิด hyper treading ในใบออสป่าวครับ

    มันจะอยู่ในหัวข้อไหนครับ

    ลองหาแล้วไม่เจออ่ะคับ

    ขอบพระคุณมาก ๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by motos View Post
    มันจะอยู่ในหัวข้อไหนครับ

    ลองหาแล้วไม่เจออ่ะคับ

    ขอบพระคุณมาก ๆครับ
    ไม่แน่ใจอะ p4 ที่จะเห็น 2 คอร์ต้องทำงานแบบ hyper treading อะนะ

    เพราะมันไม่ใช่ 2 คอจริง แล้วดู ตรง device manager เห็น cpu กี่ตัวครับ

    หรืออาจเป็นที่วินโดว์รวนรึป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เป็นที่ วินโดว์ครับ เอา hdd อีกลูกมาบูท เห็นเลยครับ ขอบพระคุณมาก ๆ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    จิงๆๆแล้วมันแค่มองไม่เห็นไช่ปะ เราก็เป็น แต่เห็นว่ามันทำงานได้ปกติ เลยไม่ได้ไส่จัยอะไร
    Last edited by elec2499; 9 Feb 2009 at 03:56:51.

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่าเป็นที่ BIOS เเล้วละครับ
    ถ้าปรับไม่เป็นอาจจะต้องเครีย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    แง่วๆๆของผมเครียไบออส แล้วมะเห็นหายเลยลงวินโดใหม่เยย
    สงสัยจะไม่ได้เละ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ลงวินโดวส์ ใหม่เเล้ว หายปล่าวอ่ะครับ อยากรุ้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ไม่หายอะครับ มันเป็นอะไรหว่าทำมัยของเจ้าของกะทู้เค้าหายเละ งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •