overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พี่ครับทำไมภาพผมเป็นอย่างนี้อะ

  1. #1
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default พี่ครับทำไมภาพผมเป็นอย่างนี้อะ

    ทำไมภาพผมเป็ยอย่างนี้อะ

    ผมให้ 8800GT Driver 181.22 อะก็ที่จะเป็นมันจะกระตุกก่อนอะ

    ช่วยที
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    บอกหน่อยคร้าบบบบบบช่วยทีเล่นอะไรไม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    เเงงงงงงงงไม่มีใครช่วยเลย

  4. #4
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    เเงงงงงงงงช่วยที

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ลองอัพไดรเวอร์การ์ดจอตัวใหม่ดูครับ รุสึกว่าตอนนี้จะเป็น 190. อะไรสักอย่างเนี่ยแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    ง่ามีเเต่ 181.22 ตัวที่ผมใช้อยู่อะ

  7. #7
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    ง่าไม่มีใครรู้เลยหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member FaiTH_FoNg's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมก็มีปัญหานี้ครับ แต่ของผม 9800 gt มันเป็นที่การ์ดจอลองอัพไดร์เวอร์ดูครับเข้าเว็บ nvidia ไปเลย แต่ปัญหาของผมเป็นที่การ์ดจอเลย เพราะลองเปลี่ยนเครื่องใส่ดู มันก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ ถ้าคุณมีอีกเครื่องลอง เอาตัวการ์ดจอที่มีปัญหาไปใส่ แต่ต้อง uninstall ไดร์เวอร์ตัวเก่าออกก่อนนะครับ อย่าลงทับกันมันจะฟ้องว่ามีอยู่แล้ว ถ้ายังเป้นเหมือนเดิม เตรียมเคลมได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ใหม่สุดแค่185เองไ่ใช่หรอตัวbetaมี190แล้วเร้อะ*0*

  10. #10
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อาจะเป็นที่ Overclock หรือ การ์ดจอ ร้อนน่ะครับ

    ลองใช้ RiverTuner ปรับรอบพัดลมเอาครับเผื่อแก้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member darknine's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    KMUTNB

    Default

    เย้ได้เเล้วขอบคุณครับใช้ Driver 169 อะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •