overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนผู้รู้ครับ Phenom x4 9850/GA-MA790GP-DS4H

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default รบกวนผู้รู้ครับ Phenom x4 9850/GA-MA790GP-DS4H

    ผมประกอบเครื่องใหม่
    cpu Phenom x4 9850
    m/b GA-MA790GP-DS4H
    ram -Gskill 4PK/1066 4GB(2GBx2)
    - G.Skill 4GB PI-B /1066 (2GBX2)
    psu 550w gigabyte
    hdd 320gb

    คือลง windows xp pro 32 bit เครื่องมองเห็น ram 3.5 GB ครับ
    มีเพื่อนท่านใดเคยเจออาการแบบนี้มั๊ยครับ (ผมมี6000+ CZ อยู่อีกชุด ลง ram 1GB BUS800
    4แถว ก็มองเห็นแค่ 3.5gb เหมือนกัน) แต่พอลง windows 64 bit เห็นเต็ม 4gbครับ หรือว่า
    ลง windows 32bit ยังไงก็มองเห็น ram ไม่เกิน 3.5gb ครับ
    และ ส่วนที่มองไม่เห็นระบบ จะนำมาใช้งานด้วยมั๊ยครับ
    รบกวนหน่อยนะครับ สงสัยมาก ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    แป่ว......

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช่แล้วครับ 32 bit จะเห็นแรมไม่ครบ4gigครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by jin View Post
    ใช่แล้วครับ 32 bit จะเห็นแรมไม่ครบ4gigครับ
    ตามท่านนี้เลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    UPPPPPPP

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    UPPPPPP


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •