overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ช่วยลองให้หน่อยนะคับ หน่วยกล้าตายออกมาอีกรอบ =.= [DirectX 10 RC2 for XP Fix 3]

  1. #1
    OverclockZone Member HackKingSoft's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Talking ช่วยลองให้หน่อยนะคับ หน่วยกล้าตายออกมาอีกรอบ =.= [DirectX 10 RC2 for XP Fix 3]

    ตัวใหม่คับ DirectX 10 RC2 for XP Fix 3 ลองดูนะคับ

    Download

    ถ้าไม่มีใครลองผมลองเองแล้วนะ "ถ้ารอดจะกลับมาบอก"

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    สำหรับ xp เหรอครับ ... งั้นก็รอดตัวไป

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แม๊ เมพจริงๆ ถึงเขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอดูคนเทสแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อีกไม่น่าจาฟอแมตอีกรอบช่วงนี้สอบเลยไม่ว่างลอง

  6. #6
    OverclockZone Member BOONKZX's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ขอให้รอดกลับมา นะครับ

    จะรอดู

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...ของเก่าโหลดมาใว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ยังไม่ได้ลองลงเลย หิหิหิ

  8. #8
    OverclockZone Member HackKingSoft's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    รอดคับต่อไปรอคนทดสอบกับเกมคับ ^^ พอดีผมไม่มีรองรับ


  9. #9
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    รอดู....จะแจ่มไหม

  10. #10
    OverclockZone Member HackKingSoft's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ลองดูคับไม่มีบลูแน่นอนใครลองกับเกมมาบอกด้วยคับเทียบกับ DX9 ให้ด้วยนะคับการ์ดจอผมไม่รับ DX10 ด้วย T.T

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ถ้าแค่เปลี่ยนเลขตรงนั้น เปลี่ยนกันได้นานแล้วครับ
    ประเด็นอยู่ที่ตอนเล่นน่ะแหละ
    ว่าแต่ การ์ดจอ จขกท ไม่รองรับ DX10 แล้วจะลำบากทำไมครับเนี่ย^^

  12. #12
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    เคยลงแล้ว ไม่ได้เรื่อง มันแค่หลอกเราเฉยๆ ลง vista เถอะถ้าอยาก dx10

  13. #13
    OverclockZone Member HackKingSoft's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ก็คงต้องลองให้คนเล่น DX9 แล้วถ่ายเปรียบกับ DX10 ตัวนี้ดูอะคับใครก็ได้ลองทีอยากรู้ T.T

  14. #14
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลองดูแล้วครับ ไม่ได้
    พอดีจะฟอร์แมตเครื่องใหม่พอดี

    บ๊ายๆทุกคนครับ อีก 2 ชม. เจอกัน

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ผมสนแต่เรื่อง ทำไงจะใช้ EVR custom + DXVA2.0 บน xp แบบสมบูรณ์ได้

    ส่วน dx10 ไม่สน

  16. #16
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ผมสนแต่เรื่อง ทำไงจะใช้ EVR custom + DXVA2.0 บน xp แบบสมบูรณ์ได้

    ส่วน dx10 ไม่สน
    DXVA2.0 หมายถึงUVDของATIหรือเปล่าครับ ดูในวิกิมีUVD,UVD+,UVD2,UVD2.2 มันต่างกันยังไงอ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member พีระพัฒน์'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    Amnatcharoen

    Default

    ดีครับใช้อยู่ครับตอนนี้

  18. #18
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ไม่ลองดีกว่าครับ ยังไม่อยากตาย

  19. #19

    Default

    เคยลองละ ไม่อยากฟอร์แมทใหม่ ลงเกมส์ไว้เยอะ

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ที่เคยไดัยินมาก็แค่หลอก เปลี่ยนแค่ชื่อแต่เล่นเกมส์ก็ไม่suport dx10 อยู่ดี เสียเวลาปล่าวๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •