overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 7750BE ใช้กับบอร์ด Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default 7750BE ใช้กับบอร์ด Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P ได้มั้ย

    ตามนั้นเลยครับ คือว่าผมแค่สงสัยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เห่อๆ ถ้าบอร์ดมันเป็น AM2+ ก็ใส่ได้หมดล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่ได้ครับ......เด๋วจะแรง....อิอิ.....ล้อเล่นครับ ได้ครับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าเป็นบอร์ด AM3 เอาซีพียู AM2+ หรือ AM2 ไปใส่ไม่ได้ครับ
    ซึ่งบอร์ดตัวนี้เป็น AM3 ชัวร์ๆ
    เพราะฉะนั้น ผมว่า ใส่ไม่ได้ครับ !!!

  5. #5
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่ได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไม่ได้
    เฮ้ย พรุ่งนี้ไปพันธุ์ิิทิพย์กกี่โมงวะ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ได้
































































    ซะที่ไหน

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไม่ได้
    ได้สิครับ ติดอะไม่ติด
    Last edited by niCe_guY; 9 Feb 2009 at 23:44:38.

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by hulk777 View Post
    เฮ้ย พรุ่งนี้ไปพันธุ์ิิทิพย์กกี่โมงวะ
    ไม่ไปแล้วไม่ว่าง เงินไม่มี วันนี้เจือกใช้เงินหมดแล้ว

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ได้สิครับ ติดอะไม่ติด
    ก็ว่าอยู่

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไม่ไปแล้วไม่ว่าง เงินไม่มี วันนี้เจือกใช้เงินหมดแล้ว



    ก็ว่าอยู่
    กำ

  12. #12
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    คิดว่าไม่น่าได้ เพราะ 7750 มันก้อ AM2+ (มั้ง) เเล้วมันรองรับเเค่ DDR2 เเต่บอร์ดที่ว่ามัน DDR3
    เเต่cpu AM3 ใส่ได้ทั้ง บอร์ดAM2+ /AM3 เพราะ cpu ออกเเบบมาให้รองรับทั้ง DDR2/DDR3
    (มั้งนะ ถ้าจำผิดขออภัย)

  13. #13
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมว่าใส่ได้นะ

    แต่ไม่รู้จะเปิดติดไหม

    อิอิอิ กรรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •