overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ GA-MA790GP-DS4H แล้วมั้งครับ ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default ใครใช้ GA-MA790GP-DS4H แล้วมั้งครับ ช่วยหน่อย

    บอร์ดรุ่นนี้ประสิทธิภาพดีมั้ยครับ มีปัญหาอะไรหรือป่าว
    คือว่าจะซื้อบอร์ดใหม่อะครับเห็นตัวนี้ออฟชั่นถือว่า ok เลยสนใจ
    ถ้าใครมีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบอร์ดตัวนี้ก็บอกกันมาได้นะครับ จะซื้อพรุ่งนี้แล้ว

    จะมาดูคำตอบวันพรุ่งนี้เช้าละกันครับขอตัวไปนอนก่อน มีสอบตอนบ่าย

  2. #2
    OverclockZone Member smith7755's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    GA-MA790GP-ud4H ใช้ตัวนี้อยู่ครับ okเลย
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=503774

  3. #3
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    GA-MA790GP-DS4H ใช้อยู่ครับ ไม่มีปัญหาอะไรพี่วิกรเซทมาให้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by smith7755 View Post
    GA-MA790GP-ud4H ใช้ตัวนี้อยู่ครับ okเลย
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=503774
    เท่าไหร่อะตัวนี้

  5. #5
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ทดสอบกันเห็นๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=390855

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=5838252

    แถมของผมให้อีกอัน

    ชอบครับ ไม่มีเสียใจ

  7. #7
    OverclockZone Member smith7755's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

  8. #8
    zuiter's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ถ้าซื้อ HD4830 มาเพิ่ม จะ crossfire กับ HD3300 onboard ได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Punq's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Patumtani+เกษตรบางเขน+ประชาชื่น+แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by zuiter View Post
    ถ้าซื้อ HD4830 มาเพิ่ม จะ crossfire กับ HD3300 onboard ได้ไหมครับ
    ไม่ได้ครับที่ผมเคยเห็นมันก็น่าจะได้แค่3650

  10. #10
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เพิ่งถอย ud4H มาเหมือนกันครับ ก็ ok

  11. #11
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    อยากรู้ว่าประกันของอะไรครับ กะว่าพรุ่งนี้จะไปหยิบตัวนี้ให้คุณน้องอยู่พอดี.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •