overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: E6300 เห็นแค่ 2 หัว ???????

  1. #1
    comcmo
    Guest

    Question E6300 เห็นแค่ 2 หัว ???????

    E6300 เห็นแค่ 2 หัว ???????
    ผมใช้ E6300 อยู่ แล้วผมกด Task Manager ขึ้นมามันเห็นการทำงานของ CPU แค่ 2ช่อง อย่างนี้มันเสียอ่ะเปล่า หรือว่า ผมต้องไปเซ็ตเมนบอร์ดก่อน - -

    E6300 + Asrock 775ConroeXfire นี้เป็นเคื่องที่ผมใช้ ช่วยแนะนำทีคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    2หัวแหละถูกแล้ว สับสนอะไรรึป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    งงครับ สองหัวถูกแล้วนี่ครับ ไม่มีHypertrade ก็ต้องเห็นสองช่องปกติอยู่แล้วครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    2หัวแหละถูกแล้ว สับสนอะไรรึป่าว
    ตามนั้นครับ

    แต่ผมเห็นของผมม 4 หัวนี้สิ แปลก



  5. #5
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    E6300 มี 2 หัวนี่นา

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยังสงสัยว่าท่านว่ามันผิดตรงไหนเหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    สงสัยนึกว่ามานมี4หัว

  8. #8
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    โอ้ว My ก๊อต เข้าใจว่า E6300 มี 4 หัวซะงั้น - -"
    E6300-6400-6600-6700 มี 2 หัวคับ
    QX6700 มี 4 หัว

  9. #9
    comocm
    Guest

    Default

    เข้าใจผิดเหรอเนี่ย - -"

    อืม.....

  10. #10
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย(แต่เรารอด)

  11. #11
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    มี2หัวถูกแล้วครับ มีมากกว่านี้เด๋วตีกัน

  12. #12
    OverclockZone Member joejoejoe's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ใช้ CPU + M/B เหมือนกันเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หูย ถ้าผมซื้อ E6300 มาแล้วมี 4 หัวคงดีใจพิลึก

  14. #14
    OverclockZone Member AekGT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีครับ แต่ต้องปลายปี หรือ ไตรมาส 3 ครับ จะใส่ Hypertrade ไปด้วย ออกพร้อม Celeron FSB:800MHz L2_512K กะ E2xxx แต่อันนี้ไม่มี Hypertrade

  15. #15
    OverclockZone Member kongzzilla's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    เป็นผมถ้าเห็นสี่หัวล่ะก็ โดนผีหลอกแน่ๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มี 2 หัวเท่านั้นแหละครับ
    ********สงสายผีบอก********

  17. #17
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    มี2หัวถูกแล้วครับ มีมากกว่านี้เด๋วตีกัน

  18. #18
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ท่านจะเอาสักกี่หัวล่ะ . .

  19. #19
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    Quote Originally Posted by kongzzilla View Post
    เป็นผมถ้าเห็นสี่หัวล่ะก็ โดนผีหลอกแน่ๆๆ
    ผมว่าไม่มีหัวสิ ผีหลอกกกกกกกกกก

  20. #20
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    คิดว่ามีกี่หัวเนี่ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •