L4D เวลาจอนเล่นออนไลน์เป็นงี้ซะงั้น
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: L4D เวลาจอนเล่นออนไลน์เป็นงี้ซะงั้น

  1. #1
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default L4D เวลาจอนเล่นออนไลน์เป็นงี้ซะงั้น

    อุตส่าห์คิดว่าเล่นได้ชัวร์แล้วนะเนี่ย พอกดจอนปุ้บมันก็จะมีหน้าโหลดนะครับพอผมนั่งรอโหลดไม่ขึ้นเลยครับหลอดนิ่งเลย พอสักพักมันก็เป็นดังภาพครับ


    มันมีปัญหาอะไรหรือเป่า-w-

  2. #2
    OverclockZone Member nickkns02's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    เป็นที่เกมส์แล้ว ครับผม เพราะปัญหา ทาง ฮากร์แวร์ เกมส์ ไม่สามารถแจ้งได้ทราบได้ นอกจาก ตัวเกมส์เเอง

  3. #3
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    แต่มีคนเปงเหมือนผมนา-w-*

  4. #4
    OverclockZone Member bodygrover's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    ลองลงตัว standalone ดู เวลาเข้าเกมมันจะมีห้องโคโล ลองเข้าดูถ้าไม่ได้อีกตัวครายตัวมันล่ะ

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by bodygrover View Post
    ลองลงตัว standalone ดู เวลาเข้าเกมมันจะมีห้องโคโล ลองเข้าดูถ้าไม่ได้อีกตัวครายตัวมันล่ะ
    ผมก็ลองแล้วนะ-w-* ว่าจะลองลงใหม่อีกรอบ

  6. #6
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    คนที่ cre ห้องนั้น มันไม่ใช่ เวอชั่นเดียวกับคุณป่าว

    ตอนแรกผมก็เป็นแบบนั้นอ่ะ พอๆหลังนี่ไม่เป็นแล้ว ทั้งครีเองใน garena หรือ ไป join เขาอ่ะ หลังจากที่คนอัพ 1.09 เยอะๆแล้วเนี่ย

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมก็อัพ1.9แล้วน้า ฮือๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •