overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: เซงมาก GTA4 เป็นแบบนี้ มีใครจะโชคร้ายกว่าเราอีกมั้ย?

  1. #1
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Red face เซงมาก GTA4 เป็นแบบนี้ มีใครจะโชคร้ายกว่าเราอีกมั้ย?

    สงสัยจะมีเราโชคร้ายอยู่คนเดียว

    เล่นๆ ไปสักพัก มันก็เด้งขึ้นข้อความแบบนี้...

    มี 2 แบบ



    หรือไม่ก็...



    มันเป็นอะไรอะ เลยเล่นไม่ได้ซักที รำคาญมาก เดี๋ยวก็เด้งๆ

    ไปดูที่บอร์ดเมืองนอกก็แล้วช่วยอะไรไม่ได้เลย เหนื่อยใจจัง (เสียดายทั้งๆ ที่เป็นเกมที่สนุกมากสำหรับเรา) เซง โชคร้ายอยู่คนเดียวเลย

    ใช้ Window XP SP3
    Spec ก็...
    CPU : AMD Phenom X4 2.4 GHz
    Graphics Card : ATI Radeon HD 3800 Series
    Ram : 2 GB
    MainBoard : M3A32-MVP Deluxe

    หรือว่า Spec เครื่องเรามีอะไรผิดพลาดตรงไหนอะ ทำไมมันถึงได้เด้งแบบนี้?

    รบกวนช่วยด้วยนะคะ ขอร้องละคะ

  2. #2
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    - -

  3. #3
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ลองไปเปลี่ยนวันที่ ให้ตรงกับเวลาปัจจุบัญ ผมเคยเด้งแบบนี้
    แต่ไม่ใช้เกมนี้ ส่วนerror xp sp3ของคุณอาจเป็นของปลอม
    ต้องทำให้เป็นของจริง

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ลองเปลี่ยนwindowดุครับลองvistaดู

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    PM วิธีเดิมๆ ไปให้ทำดูก่อนละกันนะ

    แต่เห้นบอกเข้าไปเล่นเกมได้แล้ว กะไม่รุ็เหมือนกันแฮะ

    แต่ error code ตัวเดียวกัน
    กะลองทำดุก่อนอะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ใช้วินโดว ตัวไหนอยู่เหรอครับ ลองหาตัวไม่โม มาลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ง่า ใช้ Microsoft Windows XP TrueFaster Edition Service Pack 3 อยู่คะ (อันนี้ ซื้อมาลงเองคะ)

    คือ... ตอนแรกก็ใช้ Vista อะคะ ก็เด้งแบบเดิมเลย พอลองเปลี่ยนเป็นอีกตัวดู... ไม่แน่ในใจว่ารุ่นไหนของเขา(เพราะตอนนั้นลงร้านอยู่อะคะ) ก็กระตุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เล่นไม่ได้เลย -*-"

    เลยตัดใจไปใช้ ตัวที่บอกข้างบนอะค่ะ ก็เด้งได้เด้งดี เฮ้อ! กำลังเล่นถึงด่าน The Master and the Molotov อยู่เลย อุตสาห์กดข้ามคัดซีนไปและ พอจะลุยปืนกับพวกมัน ก็ดันเด้งซะได้ หลายรอบเลยอะ จนบัดนี้ก็ยังไม่ผ่านฉากเลยซะที T_T

    ก็ไม่แน่ใจว่ามันเป็นที่ตัวอุปกรณ์ด้วยหรือเปล่า ไดรเวอร์การ์ดจอเราโหลดลงตัวใหม่อะคะ ไม่แน่ใจ ใครใช้คอมสเป็คเครื่องคล้ายๆ เราบ้างไหมคะ แล้วเล่น GTA4 มันมีปัญหาไหมอะ?

    ช่วยทีเถอะคะ

    ป.ล. ขอบคุณทุกคห.ที่เข้ามาแนะนำนะคะ เหอะๆ คงไม่เป็นไรนะคะ ถ้าผู้หญิงอยากจะเล่น GTA4 มากๆๆๆๆๆๆ
    Last edited by Vinushka; 10 Feb 2009 at 16:32:55.

  8. #8
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    แล้วที่ pm ไปให้ ทำครบ หรือยังอะ - -'

    นี้เล่นจบ ไม่ติดบัคสักอย่าง ตั้งแต่ แพท 1.01 ยังไม่ออกเลย

    กะทำแค่ที่ส่งไปให้อะ

  9. #9
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    อ๋อ กะลังโหลดบิทอยู่อะคร้า เหอะๆ

    แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โชคดีจังงะ ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆ เล่นได้อะ

    สงสัยทั้งปทท. มีเราเป็นอยู่คนเดียวแน่ๆ เลย Y_Y

  10. #10
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ไดร์เวอร์การ์ดจอละครับ ลงล่าสุดยัง?

  11. #11
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ati2mtag 6.14.10.6891 [Catalyst 8.12]/XP ดูจากตัว GPU-Z คะ

    พอได้มั้ยคะ?

  12. #12
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลง Game For Windows หรือยัง

  13. #13
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ลองหมดแล้วอะคะ ทุกอย่าง .NET FRAMEWORK 3.5 เลย -*-.

    ก็ยังเด้งอะ เง้อ สงสัยต้องรอไปเล่น The sims 3 ซะละละมั้งเรา Y_Y

    ป.ล. เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวนิมันลำบากจริงจร๊ิง เฮ้อ!
    Last edited by Vinushka; 10 Feb 2009 at 20:23:49.

  14. #14
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เกม นี้ลงยาก งี้แหละ สู้ต่อไปละกัน นี้ ทำมั่วๆ ลองดูเองมั้ง ถามมั้ว กว่าจะได้ เล่น 2 วันได้มั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ฟอร์เมตวินโดว์ลงใหม่เลย ถ้ามันไม่ไหวจริงๆน๊ะ

  16. #16
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    oc ไม่เสถียรป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ลองคลิ๊กขวาไอคอน Grand Theft Auto IV บนเดสทอปเลือก Properties>>Compatibility ติ๊ก Run this program ... >> เลือก Windows 2000 แล้ว Apply

    จากนั้นให้เข้าเกมส์ผ่าน Rockstar Games Social

  18. #18
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    ลองคลิ๊กขวาไอคอน Grand Theft Auto IV บนเดสทอปเลือก Properties>>Compatibility ติ๊ก Run this program ... >> เลือก Windows 2000 แล้ว Apply

    จากนั้นให้เข้าเกมส์ผ่าน Rockstar Games Social
    ลองตามข้อหานี้ดูครับ



    ปล. ผมว่าตัวผมโชคร้ายกว่านะ

    โดนปัญหาเรื่อง Input Not Supported เป็นประจำ

    ต้องถอดซอร์ฟแวร์เกมกับการ์ดจอออกจากเครื่องแล้วติดตั้งใหม่หมด
    Last edited by Firewars; 11 Feb 2009 at 06:41:54.

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    จะมีใครลงปัญหากับ Driver ATI อีกไหมหนออออ

    ผมเล่นกับ4850 ตั้งนานนนนนนนนนนนน ไม่เป็นอะไร ปรกติทั้งpatch 1.0.1 และ1.0.2 ตอนนี้

    ขอย้ำ ATI Driver ไม่มีปัญหา (อีกกระทู้ สงสัยตูต้องไปทำงานกับATiซะทีไหมเนี่ย)

  20. #20
    OverclockZone Member Vinushka's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    ลองคลิ๊กขวาไอคอน Grand Theft Auto IV บนเดสทอปเลือก Properties>>Compatibility ติ๊ก Run this program ... >> เลือก Windows 2000 แล้ว Apply

    จากนั้นให้เข้าเกมส์ผ่าน Rockstar Games Social
    ลองแล้วคะ มันจะเล่นไม่ได้คะ

    ส่วนเรื่องการ์ดจอ... เราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะมีปัญหานะคะ ก็แค่เดาๆ ไป...

    เพราะถ้าไม่เป็นอะไรก็ดีสิ (ขี้เกียจจะเปลี่ยนใหม่ไม่มีตังค์แล้วล่ะ)

    ขอบคุณทุกๆ ท่านที่แนะนำมากันคะ

    ถ้าทำไม่ได้ก็คงไม่เล่นแล้วอะคะ


    ปล. เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวมันก็ลำบากยั่งงี้แหละ (เง้อ...อยากเกิดเป็นผู้ชายจังเลย เบื่อชะมัด)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •