overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มี ปัญหา เรื่อง Driver ค๊าฟ

  1. #1
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default มี ปัญหา เรื่อง Driver ค๊าฟ

    คือ เครื่อง ผม โหลด ไดรเวอร์ มา แล้ว มัน ฟ้อง มา ให้ ลง อันนี้ อ่ะครับ ไม่ทราบว่า หา จากไหน ได้ หรอครับ

    Universal Audio Architecture (UAA) High Definition Audio class driver available

    หรือ ไม่ ก็ ช่วย หา ไดรเวอ ให้ หน่อย ผม หา แล้ว นะครับ แต่ไม่ เจอ อ่ะครับ

    เครื่อง ผม HP A1360N บอร์ด เป็น ของ Asus รุ้น A8M2N-LA อ่ะครับ

    ช่วย ผม ด้วย นะครับ

    ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by NuarMz View Post
    คือ เครื่อง ผม โหลด ไดรเวอร์ มา แล้ว มัน ฟ้อง มา ให้ ลง อันนี้ อ่ะครับ ไม่ทราบว่า หา จากไหน ได้ หรอครับ

    Universal Audio Architecture (UAA) High Definition Audio class driver available

    หรือ ไม่ ก็ ช่วย หา ไดรเวอ ให้ หน่อย ผม หา แล้ว นะครับ แต่ไม่ เจอ อ่ะครับ

    เครื่อง ผม HP A1360N บอร์ด เป็น ของ Asus รุ้น A8M2N-LA อ่ะครับ

    ช่วย ผม ด้วย นะครับ

    ขอบคุณ ครับ
    ผมหาให้ใน เวป ASUS แล้วไม่เจอครับ ไอ้ Asus รุ่น A8M2N-LA มันเป็นยังไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    นี่ อ่ะ ครับ ลง รูป ให้

    ผม ก็ หา ไม่ เจอ ครับ เลย อยาก ลอง ถาม ท่าน อื่นๆ เผื่อ มี ใคร รู้ จัก มัน บ้าง

    ลอง หา ใน Google เจอ นะ ครับ แต่ ไม่ เห็น มี ไดรเวอ มัน เลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู ไม่รู้ไช่อะปาว

    http://forums.amd.com/lofiversion/index.php/t83215.html

  5. #5
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    อันนี้ ผม ก็โหลด มาแล้ว อ่ะครับ แต่ มันฟ้อง ว่า ต้อง ลง UAA ก่อน อ่ะครับถึงจะลง ตัวนี้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่ลองไปดูเวบของ HP หรือ compaq ล่ะครับ

    ลองไปออโต้ดีเทคดูครับ
    http://welcome.hp.com/country/us/en/support.html

  7. #7
    OverclockZone Member NuarMz's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ลอง แล้ว อ่ะครับ มัน ไม่ เห็น มี ไดรเวอ ซาว ใน รุ่น ผม เลย

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    จากลิงค์นี้ http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/d...odinfoCategory

    ตามสเปคเครื่องคุณ ซาวมันเป็นของ Realtek ALC888 CODEC
    เลยต้องไปที่เวป Realtek และเจอตัวนี้ ลองดูครับ ตามลิงค์

    http://www.realtek.com.tw/products/p...n=4&ProdID=135


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •