overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: sappire 3850 เล่น ไครซิส ใช้ driver ตัวใหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member civil1's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เสรี ซีคอน บางนา 1oc computer sevice

    Default sappire 3850 เล่น ไครซิส ใช้ driver ตัวใหนดีครับ

    ผมลองใช้8.12 กับ 7.12 แล้วกระตุกตอน มูวี่ แรกๆครับ ตอนใหนเกมส์ก็หน่วงๆ ใช้ 800*600 ปรับกลางหมด ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หา Hotfix Crysis มาลงแก้

  3. #3
    OverclockZone Member civil1's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เสรี ซีคอน บางนา 1oc computer sevice

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หา Hotfix Crysis มาลงแก้
    หาที่ใหนครับผมลองหาใน 3dguruแล้วไม่เจอครับ ในweb ati ก็ไม่มีไฟล์แล้วครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member civil1's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เสรี ซีคอน บางนา 1oc computer sevice

    Default

    http://support.ati.com/ics/support/d...estionID=30533

    มันทำลิงค์ไปที่นี้ครับ ไม่มีไฟล์แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member klah's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    วัชรพล,สายไหม

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ช่วยบอกสเปคเครื่องทีคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ผมก็เพิ่งถอย 3850 มาครับ ของ พลังสี ใช้ driver ที่มากับกล่อง

    Crysis ปรับสุดหมด ยังลื่นเลย เดิมๆ ไม่ได้ oc

    CPU E7300
    Ram 4G bus800
    XP SP3
    Last edited by clockwee; 10 Feb 2009 at 17:19:41. Reason: เพิ่ม version driver


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •