overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีหน้าต่างนี้ขึ้นมาจะแก้อย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default มีหน้าต่างนี้ขึ้นมาจะแก้อย่างไรครับ

    ปิดครับ
    รูป รูป
    Last edited by nournears; 20 Mar 2009 at 14:07:13.

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ทำไงดี

  3. #3
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    เปลี่ยนแผ่นใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ว่างั้นเเหละครับ
    สงสัยต้องเปลี่ยนเเผ่น

  5. #5
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    โปรแกรม demon tool มันเกี่ยวไหมครับ มันฟ้องว่าเป็น debug อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ผมแนะนำหั้ยลงวินโว์ตัวอื่นเลยครับ แนะนนำของ skz ของเค้าดีจิงๆ เลือกเอาดูครับผมม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •