overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ใครใช้q8200คับทำไมมันร้อนจัง

  1. #1
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Angry ใครใช้q8200คับทำไมมันร้อนจัง

    ใครใช้q8200คับทำไมมันร้อนจังเลย ผม oc3.10 มันร้อน 80กว่าเวลาเล่นเกม มันร้อนมากไปอะป่าวหาสาเหตุไม่เจอตอนแรกคิดว่าเป็นที่โปรแกรมวัดความร้อนพอลองทุกตัวเท่ากันหมดไม่ใช่พัดลมเดิมด้วย


  2. #2
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ไม่มีใครช่วยเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ช่วยเดาๆ sink อะไรหรือครับ ทา ซิลิโคลน กับใส่แนบสนิทดีหรือเปล่า

    รอดูท่านถัดไป

  4. #4
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ถอดออกมาทาใหมหลายรอบแล้วครับ sinkเป็นของgigabyte 3D

  5. #5
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    เงียบจัง

  6. #6
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ใครไช่ก็ช่วยได้นะรออยู่

  7. #7
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นที่อากาศหมุนเวียนในเคสหรือเปล่าครับ ลองถอดฝาเล่นดูจิ

  8. #8
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    -- สงสัยอากาศมันร้อน

  9. #9
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    เปิดเคสตลอด ครับปิดไม่ได้ร้อนจัดเลย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของแรง ร้อนนิด

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ซิงค์ตัวนั้นเค้าออกแบบสำหรับการใช้แบบเงียบๆ ไม่ได้ออกแบบมาโอเวอร์คล๊อกหนักๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by fatal View Post
    ถอดออกมาทาใหมหลายรอบแล้วครับ sinkเป็นของgigabyte 3D
    ตัวใหนหว่า ใช่ตัวสีขาวใบสีฟ้ารึป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ลองใช้HWmonitorเวอชั่นล่าสุดดูครับ Realtempที่เคยใช้มันเอ๋อๆIdle45พอเปลี่ยนเป็นHWmonitorเหลือ37
    ลองใช้ตัว1.13ดูครับ
    Last edited by madridistax; 10 Feb 2009 at 19:12:51.

  14. #14
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เปลี่ยนซิงค์นะคับผมว่า

  15. #15
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ผมกำลังคิดว่าเจ้าq8200ตัวนี้เหมือนintelจะสร้างมาหลอกขายยังไงไม่รู้อะ
    viivก็ไม่มี
    L2ก็มีแค่4mbอะ
    q6600ยังมีL2ตั้ง8mbเลย

  16. #16
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ของผมตัวนี้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by §~FilE~§ View Post
    ผมกำลังคิดว่าเจ้าq8200ตัวนี้เหมือนintelจะสร้างมาหลอกขายยังไงไม่รู้อะ
    viivก็ไม่มี
    L2ก็มีแค่4mbอะ
    q6600ยังมีL2ตั้ง8mbเลย
    เอาซะซ้ำใจเลย

  18. #18
    OverclockZone Member popuri01816's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ใ่ส่เกลือแล้วหมุนๆเหมือนทำน้ำแข็งบอกอะ

    ปล.ล้อเล่นหน่า

  19. #19
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by fatal View Post
    ของผมตัวนี้ครับ
    ปรับรอบพัดลมไว้สุดรึป่าวครับ ถ้าปรับสุดลองเอามืออังลมที่เป่าดูว่าร้อนมากรึป่าว ถ้าร้อนจิงๆเปลี่ยนซิ้งเลยดีกว่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by §~FilE~§ View Post
    ผมกำลังคิดว่าเจ้าq8200ตัวนี้เหมือนintelจะสร้างมาหลอกขายยังไงไม่รู้อะ
    viivก็ไม่มี
    L2ก็มีแค่4mbอะ
    q6600ยังมีL2ตั้ง8mbเลย
    ผมก็ว่างั้น แพงกว่า Q6600 L2ก็น้อยกว่า ได้แค่ว่าเป็น 45Nm แค่นั่นเอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •