overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: OC E8400CO กับ windows7

  1. #1
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default OC E8400CO กับ windows7

    มีใครลากกันบนวินโดว์7บ้าง คือผมเอาคอนฟิกเดิมตอนที่ลากบน XP มาใช้กับ windows 7 มันบูตไม่ผ่าน ผมต้องเพิ่มไฟ cpu จาก1.59375 ไปเป็น 1.65(บอร์ดผมจาก1.600 มันโดดไป 1.650เลย)ถึงจะบูตผ่าน แต่เทสอะไรไม่ผ่านเลยนอกจาก PI ผมอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร หรือว่าเป็นที่ตัววินโดว์

    แล้วก็เวลาใช้ไปสักพักมันจาขึ้นหยั่งเงี๊ยะ
    ปล.ผมพึ่งศึกษาเรื่อง overclock ได้ประมาณ เดือนกว่าๆเอง ถ้าผมพลาดตรงไหนช่วยติด้วย



    Last edited by m_e_n_g; 10 Feb 2009 at 16:09:56.

  2. #2
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    เงีบยเหงา วังเวง



  3. #3
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    แหมๆ เนียนจัง

    windows7 ใช้ดีมั้ยชักอยากใช้บ้างแล้วซิ

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    โปรแกรมมันไม่รองรับมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    เป็นการเสื่อมถอยของ CPU รึปล่าว จึงทำให้กินไฟมากขึ้น อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ที่ windows ก็มีส่วนนะผมว่า

  7. #7
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by Leg View Post
    แหมๆ เนียนจัง

    windows7 ใช้ดีมั้ยชักอยากใช้บ้างแล้วซิ
    ใช้ดีมากเลย ดีกว่าวิสต้าเยอะ มันคือ XP+vista แต่คิดว่าตัวเต็มน่าจะดีกว่านี้

    ผมมีปํญหาคือ ลง driver เสียงไม่ได้ มันบอกว่าไม่ซับพอร์ต แต่มันก็ใช้ได้ งงง

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่แปลกครับมันยังเป็น BETA ยังมีปัญหากับความเสถียรอยู่ครับ

    ตอนที่ผมเคยลองเล่น Vista Beta อยู่ก็เจอปัญหาแบบนี้ คล๊อกแทบไม่ได้เลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    โปรแกรมมันไม่รองรับมั้ง
    อาจจะไช่มั้งไม่หรุ

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เอารถผมไปขึ้นหน้าจอทำไมอ่ะ แงๆ 555 ล้อเล่น

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าไม่ได้เทส 3DMark Vantage ก็เทสใน XP ได้คะแนนดีกว่าเยอะ ฮ่าๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by TAKAHACHI View Post
    เอารถผมไปขึ้นหน้าจอทำไมอ่ะ แงๆ 555 ล้อเล่น

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ลองลดการ oc ดุหรือยัง

    ของผมก้ต้องลดไม่งั้นใช้งานไม่ได้ เห้อ

  14. #14
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    ลองลดการ oc ดุหรือยัง

    ของผมก้ต้องลดไม่งั้นใช้งานไม่ได้ เห้อ
    ลงวินโดว์ใหม่...หมดเรื่อง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by m_e_n_g View Post
    ลงวินโดว์ใหม่...หมดเรื่อง
    ก้ดีครับ เหอะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •