overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบว่า บอรด์ A8N-SLI DELUXE มันใส่ Athlon64 X2 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member kalotos's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    ข้างๆ สุวรรณภูมิ

    Default อยากทราบว่า บอรด์ A8N-SLI DELUXE มันใส่ Athlon64 X2 ได้ไหม

    อยากทราบว่า บอรด์ asus A8N-SLI DELUXE มันใส่ cpu อะไรได้บ้างครับ

    ง่ายๆก็คือว่า ตอนนี้ผม มีบอรด์ asus A8N-SLI DELUXE นี้อยู่ในมือ
    แต่ถ้าผมต้องการ Athlon64 X2 3600+ มาใส่ มันจะได้ไหมครับ แล้วสินค้าหายากรึเปล่า

    คือว่ากำลังสับสนๆ งงงวย ในจิตใจมากเลย
    แบบว่ามือใหม่หัดประกอบ เอง กับมืออะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member KooN_MaSTeR's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อันนี้เป็นบอร์ด 939 รู้สึกว่าไม่มี Athlon64 X2 3600+ นะ มันจะเป็นของ AM2
    ส่วนใส่ไรได้มั่งก็มีพวก FX Opteron X2 Athlon64ตัวธรรมดา

  4. #4
    OverclockZone Member kalotos's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    ข้างๆ สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by KooN_MaSTeR View Post
    อันนี้เป็นบอร์ด 939 รู้สึกว่าไม่มี Athlon64 X2 3600+ นะ มันจะเป็นของ AM2
    ส่วนใส่ไรได้มั่งก็มีพวก FX Opteron X2 Athlon64ตัวธรรมดา
    แต่ทำไมผม ไปดูในเว็ป asus มัน บอกว่า มัน support Athlon 64 X2 Dual-Core (Socket939)
    หละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถ้ามันใส่ลงก็ใช้ได้ครับ อยู่ที่จะหาซื้อได้หรือเปล่าแค่นั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    ตามท่าน KooN_MaSTeR ก็ใส่ได้ไง FX, Opteron, X2, Athlon64ตัวธรรมดา (ใส่ลูกน้ำให้แล้วเข้าใจยังครับ) และ 939 X2 เริ่มต้นที่ X2 3800+ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •