overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: axtrom 9800gt บลูสกรีน

  1. #1
    OverclockZone Member FaiTH_FoNg's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default axtrom 9800gt บลูสกรีน

    เล่นดอทเอ ภาพแตกแล้ว บลูสกรีน ครับ *O* งงมาก เลย เล่นบ้างเกมเป้นบ้างเกมไม่เป็น ขอย้ำบ้างเกมเป็นบ้างเกมไม่เป็น 3d mark เช็คแล้วรันได้เป็นหลายวัน แต่ที่หนักคือดอทเพราะมันแทบไม่ใช่สเปค แต่ขึ้นผมว่าเป็นปัญหาบ้างส่วนอย่างของการ์ดจอแล้วละ ไม่รู้เกี่ยวที่เวอร์ชั่นไดร์เวอร์เปล่า แต่ผมอัพ ล่าสุดแล้วนะครับ ใครรู้เวอร์ชั่นไดร์เวอร์ที่แล่มๆ บอกหน่อยละกัน ไม่งั้นจะเอาไปเคลมละ อาทิตย์หน้า -*-

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ขอทราบสเปค คอมฯ ของท่าน และ PSU

  3. #3
    OverclockZone Member kungtc's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    A, A

    Default

    PSU เท่ารัยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ดอทเอ ลองปิดเสียงเล่นดูครับ เข้าไปติ๊กใน option เอาเสียงออกให้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    181.22 ผมใช้ไดร์เวอร์ตัวนี้ตัววินโดวก็ใช้ XP SP2 ธรรมดาแล้วก็อัพเดทมาเรื่อยจากเว็บไมโครซอฟ เปิดวันละเกือบๆ 20 ช.ม ไม่มีค้างไม่มีแฮ้งอะไรเลยครับลองดูอย่างอื่นก่อนพวกแรม พาวเวอร์ เพราะไม่น่าเกียวว่าจะร้อนเพราะมันเย็นนะ ซิ้งตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    psu ติดเคส มันจ่ายไฟไม่พอป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member FaiTH_FoNg's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    tagan 500 w นะเนี้ย w เต็ม -*- ผมลองเปลี่ยนเครื่องใส่ดูก็ยังเป็นสงสัยแจ็กพอร์ตเจอการ์ดจอเสีย 555 ซวยเลยตู

  8. #8
    OverclockZone Member FaiTH_FoNg's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ลองปิดเสียงหมดแล้วด้วยครับ เปลี่ยนการ์ดจอ เอา8800gt มาใส่หายสนิท

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    แต่ที่ร้านผม เวลาเล่น ดอท เอ บ้างครั้งมันก็จอฟ้านะ มีอยู๋ 4 เครื่องที่ชอบฟ้าประจำเหมือนกัน แต่เกมส์อื่นไม่เป็นไร
    เครื่องที่ร้านใช้ 8500GT ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    เครมดีกว่าไหมครับลองดู เพราะใส่8800หายนิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ผม AXTROM 9600GT เคลมอยู่ >.< เล่นๆไป ขึ้นจุดฟ้าๆ เต็มจอเลย แล้วก็ค้าง
    อยากเห็น code จังเลยครับ ว่าขึ้นเหมือนของผมป่าว

    แต่ยอมรับตัวนี้ เย็นคอดๆ
    Last edited by Newewiw; 14 Feb 2009 at 21:36:31.

  12. #12
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เคยเห็นในเว็บนึงเขาบอกว่าชิป 9600GT 9800GT ลอตไหนผมจำไม่ได้ มีปัญหา

    กดลิ้งค์ไป ๆ มา ๆ ไปเจอเว็บฝรั่ง เขามีปัญหากันเยอะครับ บ่นกันตรึม วิธีแก้เขาให้ "LowerClock" ครับ คือให้ลด Core Mem ลงอย่างละประมาณ 50-70 MHz แล้วจะแก้ได้

    ฝรั่งมันพิมพ์ตอบกันเต็มเลย It's Work

    ผมก็ไม่เคยลองด้วยตัวเองนะครับ ยังไงก็ลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •