overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เห็นเค้าว่า GA-G31M-ES2L มันเเรงงง !!! ผมเลยไปสอยมาปรากฎลากเเล้วมัน ...

  1. #1
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default เห็นเค้าว่า GA-G31M-ES2L มันเเรงงง !!! ผมเลยไปสอยมาปรากฎลากเเล้วมัน ...

    ลากเเล้วพอเข้า window ถาพมันเเตกอะคับ เเก้ไงดี เพราะมันมี 2 ฟังชั่นนี้ผมไม่เคยเจอไม่รู้ปรับไง

    Robust clock radio กับ Performance Enhance ตั้งยังไงหว่า

    เเล้วก็มี PCI Express Frequency ค่าเดิมมัน AUTO ผมเลยตั้งเป็น 100 เเต่เเล้วภาพก็เเตก เลยเปลื่ยนเป็น 101 ก็อาการเดิมอีก เเก้ไขยังไงดี คับ

    CPU D430
    M/B GA-G31M-ES2L
    MEM EVO ONE 1066

    ตั้งใจลากไปเเค่ 333*9 เอง ภาพเเตกซะละเซงจริง -*- ไม่รู้ต้องตั้งค่ายังไง

    ปล. M/B นี้อัดไฟเเรมได้สูงสุด 2.2 เอง อ่อนจริง

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    ฟังมาไม่หมดหรือเปล่าครับ มันจะแรงก็ต่อเมื่อ *ใส่การ์ดจอเข้าไปด้วย ตะหาก

  4. #4
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอว่า Robust clock radio กับ Performance Enhance คือ อะไร T_T สงสัยได้ซื้อใหม่เเน่ๆเลย

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by vonbin View Post
    ลากเเล้วพอเข้า window ถาพมันเเตกอะคับ เเก้ไงดี เพราะมันมี 2 ฟังชั่นนี้ผมไม่เคยเจอไม่รู้ปรับไง

    Robust clock radio กับ Performance Enhance ตั้งยังไงหว่า

    เเล้วก็มี PCI Express Frequency ค่าเดิมมัน AUTO ผมเลยตั้งเป็น 100 เเต่เเล้วภาพก็เเตก เลยเปลื่ยนเป็น 101 ก็อาการเดิมอีก เเก้ไขยังไงดี คับ

    CPU D430
    M/B GA-G31M-ES2L
    MEM EVO ONE 1066

    ตั้งใจลากไปเเค่ 333*9 เอง ภาพเเตกซะละเซงจริง -*- ไม่รู้ต้องตั้งค่ายังไง

    ปล. M/B นี้อัดไฟเเรมได้สูงสุด 2.2 เอง อ่อนจริง
    - ท่านตั้งความหวังกับมันเยอะเกินไปรึเปล่าครับ

    - 2 ค่าที่บอกลองเปิดคู่มือดูยังครับ

    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2888

    1. เจอแต่ Robust Graphic Booster อธิบายง่ายๆก็เหมือน Profile(Overclock) สำเร็จรูปของการ์ดจอ-ออนบอร์ดครับ
    - Auto
    - Fast
    - Turbo

    2. Performance Enhance อธิบายง่ายๆก็เหมือน Profile(Overclock CPU) สำเร็จรูปของบอร์ดครับ
    Standard - Lets the system operate At its basic performance level. (Default)
    Turbo ---- Lets the system operate At its best performance level.
    Extreme -- Lets the system operate At its basic good level.

    Quote Originally Posted by taro_kun View Post
    ฟังมาไม่หมดหรือเปล่าครับ มันจะแรงก็ต่อเมื่อ *ใส่การ์ดจอเข้าไปด้วย ตะหาก
    เค้าพูดเรื่อง OC ไม่ใช่เหรอครับ ไม่ได้พูดเรื่อง เล่นเกมส์

  6. #6
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ใส่ VGA แล้ว disable on board vga ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    ขอบคุณ คุณ Gearhead มากคับที่ให้ข้อมูล

    สงสัยผมจะคาดหวังมากไปหน่อยเห็นเค้าว่าเเรง เเบบนี้คงต้องหาการ์ดจอมาใส่แยกเเล้วลองลากใหม่ ภาพอาจจะหายเเตก

  8. #8
    OverclockZone Member ozconan's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ตัวนี้ต้องใช้การ์ดจอแยกคับ ถึงจะลากไป

    ใช้การ์ดจอ on board มันจะลากไม่ไปคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ถ้าใช้ on board มันลากไม่ค่อยไปนะ บอร์ดตัวนี้ เคยลองอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •