overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: วิธีลง Driver EVGA9800GTX+ [ Driver181.22 ]

  1. #1
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default วิธีลง Driver EVGA9800GTX+ [ Driver181.22 ]

    เผื่อหลายท่านที่ อยากใช้ Driver ตัวใหม่แล้วไม่สามารถลงได้นะครับ
    ผมได้ไปเจอวิธีแก้ให้ลง Driver ได้จากเวปของ EVGA ครับ

    สิ่งที่ต้องมีครับ
    1.Driver 181.22 http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us
    2.โปรแกรม Sweeper จากนี่ครับ http://www.guru3d.com/category/driversweeper/

    ขั้นตอนครับ
    1.Uninstall Driver ตัว Nvidia ออกให้หมดครับ
    2.ลงโปรแกรม Sweeper ครับ
    3.รีสตาร์ท เครื่อง เข้า Safe Mode ครับ
    4.เปิดใช้โปรแกรม Sweeper ติ๊กถูกในช่องPhsyx กัะบ Nvidiaครับ
    5.ลง DriverNvidia181.22 รีสตาร์ทจบครับขั้นตอนครับ


    ผมลองทำแล้ว สามารถใช้งานได้ตามปรกติครับ

    พอดีผมลงแบบธรรมดาไม่ได้นะครับ ใช้ EVGA 9800 GTX+ ตัวที่มีช่องเสียบไฟเพิ่มช่องเดียวนะครับ ผมติ๊กหมดก็ไม่เจอปัญหาแต่อย่างใดครับ เสียงก้ออออกเหมือนเดิม ขออภัยจริงๆแก้ไขแล้วครับ

    ผิดพลาดประการใด บอกได้ครับจะได้แก้ไขให้ถูกต้อง
    Last edited by natapolnd; 11 Feb 2009 at 21:25:08.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    โอ้ๆ ขอบคุณครับ กำลังมีนๆ เลย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันจะต่างกับลงแบบธรรมดาตรงไหนบ้างครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม ดันๆ เผื่อท่านที่ลงไม่ได้
    ของผมลงไม่ได้ ก็จะใช้ไฟล์ nv_disp.inf ที่เตรียมใช้ Crack หิหิหิ (ใช้สูตร Note Book) ใช้ผลทุกตัว

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    โถ พ่อคุณ ผิดแล้วครับ

    ขั้นตอนที่4 ให้เลือกติ๊กออกเฉพาะ nvidia display ครับ มันจะลบค่าตกค้างของdriver nvidia ออก

    หากคุณติ๊กออกหมดนะ สมมุติว่าเครื่องคุณใช้Sound realtek onboardกับ Physx driverหรือsound creative มันก็จะลบregis ของonboard กับ physx ออกไปด้วย ทั้งๆที่สองตัวนี้มันไม่เกี่ยวกันเลย ออกไปเครื่องก็มีปัญหาอยู่ดี

    ATI ก็ทำแบบนี้เหมือนกันครับ ติ๊กออกเฉพาะที่เราลบออก อย่าไปติ๊กออกหมด เดี๋ยวปัญหาจะหนักไปใหญ่

  6. #6
    OverclockZone Member nuikap35's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ทำไมบางคนลงผ่าน setup แบบปกติ บางคนไม่ได้หละคับ

    ผมลงแบบปกติได้นะ - -*

  7. #7
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ผมก็ไม่ได้ครับ

    แต่ตอนนี้ได้แล้ว แค่้ เอาไดร์เวอร์การ์ดจอที่มี ออกให้หมด แล้วก็ลงใหม่ แค่นี้ก็ได้ละ
    หรือตอนลงวินโด้ก็ไม่ต้องเอา่ไดร์เวอร์การ์ดจอ

    แหล่มเลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    อืม..เป็นประโยชน์

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    จริงๆติ้กแค่ Phsyx กัะบ Nvidia พอครับ เพราะถ้าท่านติ็กหมดได้ลบไดร์เวอร์ Sound ท่านไปด้วยแน่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    จริงๆติ้กแค่ Phsyx กัะบ Nvidia พอครับ เพราะถ้าท่านติ็กหมดได้ลบไดร์เวอร์ Sound ท่านไปด้วยแน่ครับ
    อันนี้ถูกต้อง คนไม่ได้อ่านด้านล่างก้อเวนกำไปเนอะติ๊กหมด

  11. #11
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ขออภัยครับเด๋วแก้ไข


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •