overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยบอกวิธีลง GTA IV หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mack_d's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Angry ช่วยบอกวิธีลง GTA IV หน่อยคับ

    ลงเสร็จแล้วมันเล่นไม่ได้อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    http://www.gtathailand.com/board/index.php?topic=435.0

    ลองหาในเว็บนี้ดูครับ ช่วยได้นะ...ถ้างง...เดี๋ยวจะมาตอบให้ทีหลัง - -

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เหนื่อยจะ PM แล้ว วิธีผม มันเก่าแล้วอะนะ เพราะทำ ตอนมันมาใหม่ๆ แล้วก็ เคลีบ จบลบแล้วตั้งแต่ patch 1.0.1 พึ่งออก แต่เอาไปทำดูละกัน - -'

    แปะ ในนี้เลย คงไม่ว่ากันนะ PM กันเหนื่อย หลังๆ รุ้สึกไม่ได้ผลด้วยนิ แต่ลองดุละกัน

    เอาแบบ บิทไปก่อน ละกันนะ

    ก่อนอื่น ถ้าใช้ XP ทำให้เป็น SP3 (ถ้าทำตามวิธี้านล่างหมดนี้แล้วยังเล่นไม่ได้) นะ

    แล้ว ลง Microsoft NET framework 3.5

    Game for window - Live 2.0 หรือ 1.2 ก็ได้

    Microsoft Visual C++ 2005 redistribution (ลงตัว 2008 ด้วยเลยก็ดีนะ)

    ข้างบนนี้ พิมใน google มีหมดไปโหลด โดยตรงมาเลย

    แล้ว Crack ต้องลง 2 ตัว
    http://www.torrentreactor.net/torren...Y-FCUKTHESCENE

    โหลดตัวนี้ มาลงแล้ว ทำตาม readme ในนั้น นะ ถ้าลงตัวนี้แล้ว น่าจะเข้าเกมได้
    ก่อนจะเข้าเกมไป ปก้ property ของตัว GTAIV.exe ให้รัน ในโหมด window 2000 ก่อนนะ
    แต่เข้าไป จะมี บัค ถาพเบลอๆ จอส่ายเอง

    พอเข้าเกมได้ ตามปกติ กะ โหลดตัวข้างล่าง นี้ไป เล้กๆ ทับไฟร์ เดิมอันเดียว เลย กธจะเล่นได้ ตามปกติล่ะ

    http://www.torrentreactor.net/torren...R-PROPER-FeD0R


    +++ตอนเข้าเกม มันจะมี บอกให้ login อะไรสะอย่าง จอ เล็กๆ สีเหลี่ยม ยาวๆ กด skip login ไปเลยนะ คราวนี้ ก็จะมี จอ ที่ให้ กด PLAY ได้ ที่มี รูปผู้หญิง ก็กด play เลย แล้วรอ นานนิด

    เข้าไป ก็ creat Account ซะ ก็จะเซพเกมได้ ไม่ต้องตัดเนทก็เล่นได้

  4. #4
    OverclockZone Member mack_d's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆๆคร๊ราบบ..

    จะลองทำดู

  5. #5
    OverclockZone Member oatrb's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    สู้ๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mack_d's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    มันต้องต่อเน็ทด้วยป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอ - -' ต่อเนทไหม ไม่แน่ใจ เพราะตอนทำ ต่ออยู่ รุ้แต่ ต่อเนทก็ยังเ่ล่นได้ เพราะ ตอนนั้น มีแต่คนบอก ต้องตัดเนทถึงจะเล่นได้ - -'

  8. #8
    OverclockZone Member mack_d's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    เข้าเกมส์นะได้แล้วแต่พอกด Start มันโหลดเกมส์ได้แป๊ปเดี๋ยวก้อค้างอ่ะคับ

    ต้องทำไงง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •