overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: คุ้มไหมครับกับ Asus M4A78 PRO

  1. #1

    Default คุ้มไหมครับกับ Asus M4A78 PRO

    คืออยากจะถามท่านที่เคยใช้งานครับว่าดีไหมครับกับ Asus M4A78 PRO หรือเอาเเค่ M3A78 พอครับ อยากลากด้วยอ่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่ามันแทบจะเปลี่ยนแค่ชื่อรุ่นเอง เอิก้ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    คุ้มไม่คุ้ม ผมรู้แต่ว่า ที่ J.I.B เกลี้ยง ไปสอยไม่ทันแล้วครับ แง ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member mac1234's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009

    Default

    เพิ่งไปสอยจาก JIB มาครับ M3A78-CM หมด เลยได้ M3A78-EM มาแทน

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    คุ้มป่าวไม่รู้ครับ แต่รุ่นน้อง M3A78PRO ใจเสาะจัง เจอบัส 320 ดับกลางอากาศ
    ไปแบบกู่ไม่กลับ พรุ่งนี้จะเอาไปเคลมอยู่ครับยัังไม่รู้เลยจะมีของเคลมป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ส่วนตัวคิดว่า ไม่คุ้ม ครับต่างจะเดิมที่ซิ้ง - -"

  7. #7
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    คุ้มป่าวไม่รู้ครับ แต่รุ่นน้อง M3A78PRO ใจเสาะจัง เจอบัส 320 ดับกลางอากาศ
    ไปแบบกู่ไม่กลับ พรุ่งนี้จะเอาไปเคลมอยู่ครับยัังไม่รู้เลยจะมีของเคลมป่าว
    ไปแล้วหรอท่าน - -

    ว่าจะหา cpu มาลากซะหน่อย ทำไมบอร์ดตัวนี้มันหน่อมแน้มจังเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ^^^^

    ผมไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ว่าทำไม่ลาโลก
    เคยไปได้บัสมากกว่านี้อีกเล็กน้อยครับ ยังงงอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ^^^^

    ผมไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ว่าทำไม่ลาโลก
    เคยไปได้บัสมากกว่านี้อีกเล็กน้อยครับ ยังงงอยู่ครับ
    บอร์ด แอบดื้อ ไม่โปรจริง 555

    เปลี่ยนเป็นเลข 4 เลยท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมว่าไม่คุ้มนะ แพงกว่า P5QL-E ซะอีก ราคา M/b ตั้ง 4k + ค่า CPU ซะ 5-7k สำหรับ x4 ราคาเท่าๆกับของ intel Q8200 + P5QL-E เลยนะนั่น แถมแรง+ลากได้ไกลกว่าด้วย

    ภาพปลากรอบ
    http://www.mdcomputer.co.th/md/catal...ath=82_111_150
    Last edited by Dark Avenger MX; 12 Feb 2009 at 17:57:02.

  11. #11
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    แป่ว กลายเป็น P5QL-E ซะแล้ว เอิ้กๆ

    แต่ของเค้าแรงจริง O__O

    ราคา 4พัน ซื้อ DFI ดีฝ่า

  12. #12
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    บอร์ด แอบดื้อ ไม่โปรจริง 555

    เปลี่ยนเป็นเลข 4 เลยท่าน

    ไปเคลมมาแล้วครับ ไม่มีของในสต็อกของขาดครับ
    รอขั้นต่ำ 15 วัน ไอ้จะขอเทินเป็น เลข 4 แต่ดันไม่มีในสต็อกซะอีก
    เครียดครับ ใช้ athlon XP ออนอยู่ครับเนี่ย ไม่มีเครื่องใช้

  13. #13
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ไปเคลมมาแล้วครับ ไม่มีของในสต็อกของขาดครับ
    รอขั้นต่ำ 15 วัน ไอ้จะขอเทินเป็น เลข 4 แต่ดันไม่มีในสต็อกซะอีก
    เครียดครับ ใช้ athlon XP ออนอยู่ครับเนี่ย ไม่มีเครื่องใช้
    เอา M2N4-SLI ม่ะ อิอิ เหอๆ บอร์ดเหลือกองอยุ่ ว่าจะหา cpu เปลียนเครื่องตัวเอง แล้วเอาของเก่าทำอีกซักเครื่อง

  14. #14
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    โดยส่วนตัว ผมมองว่ายังไม่คุ้มเงินที่เสียไป ถ้าในเว็บที่ผมดูมันไม่มั่ว มันยังใช้ chip 780 SB 700 อยู่เลย

    เป็นผม ผมเลือก ตัว ECS-A790GXM-A น่าจะคุ้มกว่าเพราะราคาต่างกันไม่มาก

    ปล.ไม่ได้พูดถึงในการ oc นะครับ เพราะผมไม่รู้
    Last edited by Salim123; 13 Feb 2009 at 12:11:25.

  15. #15

    Default

    ถ้า OC ล่ะครับ ECS 790 กับ m4a78 อันไหนเวิก กว่ากันครับ

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by Dark Avenger MX View Post
    ผมว่าไม่คุ้มนะ แพงกว่า P5QL-E ซะอีก ราคา M/b ตั้ง 4k + ค่า CPU ซะ 5-7k สำหรับ x4 ราคาเท่าๆกับของ intel Q8200 + P5QL-E เลยนะนั่น แถมแรง+ลากได้ไกลกว่าด้วย

    ภาพปลากรอบ
    http://www.mdcomputer.co.th/md/catal...ath=82_111_150
    in q จะแรงลากไกลแค่ไหนก็ไม่อาว 555 ไปจับมาแล้ว ไม่โดนจิงๆ กลับมาใช้ a เหมือนเดิม อิอิ แต่ถ้า i7 ไม่แน่เพราะมันลน่าจะลื่นเหมือน a

  17. #17
    OverclockZone Member rayman9's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    INTEL Factory

    Cool คุ้มครับ

    แต่ถ้าให้ดีรอ M4N 78 PRO สำหรับคนที่รัก NVDIA ผมสาวก ATI ครับ รอไม่ไหวแล้ว ว้าวๆๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:37:15.

  19. #19
    OverclockZone Member COROP's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    คุ้มป่าวไม่รู้ครับ แต่รุ่นน้อง M3A78PRO ใจเสาะจัง เจอบัส 320 ดับกลางอากาศ
    ไปแบบกู่ไม่กลับ พรุ่งนี้จะเอาไปเคลมอยู่ครับยัังไม่รู้เลยจะมีของเคลมป่าว
    พังเลยหรอครับ

    ทำไม ASUS พังง่ายจัง

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    รูปเสื่อเนี่ย ฝากไว้เป็นหลักแหล่งแล้วก็อปเอาแต่โค้ดมาแปะดีกว่าครับ เกรงใจเซิร์ฟเวอร์

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •