overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 2 of 4 FirstFirst 1234 LastLast
Results 21 to 40 of 80
  1. #21
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    หลังจากอัพหรือคลีนอินสตอลแล้วส่วนที่ไปปรับการตั้งค่าใหม่ที่เจอก็มี

    -ไดร์เวอร์การ์ดจอ การตั้งค่าสีหรือออฟชั่นต่างๆ
    -ไดร์เวอร์การ์ดซาวน์ ถ้ามี
    - ออฟชั่นเสียงของ ออนบอร์ด
    - การตั้งค่า UAC

    เท่าที่เจอก็ประมาณนี้

  2. #22
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    หลังจากอัพหรือคลีนอินสตอลแล้วส่วนที่ไปปรับการตั้งค่าใหม่ที่เจอก็มี

    -ไดร์เวอร์การ์ดจอ การตั้งค่าสีหรือออฟชั่นต่างๆ
    -ไดร์เวอร์การ์ดซาวน์ ถ้ามี
    - ออฟชั่นเสียงของ ออนบอร์ด
    - การตั้งค่า UAC

    เท่าที่เจอก็ประมาณนี้
    ขอบคุณมากเลยครับ คงต้องถ่ายรูปการตั้งค่าไว้ก่อน

  3. #23
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Quote Originally Posted by LipkiZ View Post
    Kaspersky บินก่อนใครเพื่อนเลยยยย
    อัพเสร็จ ขึ้นเตือน Kaspersky ก่อนเขาเลย 5555

    ฝากถึงใครที่ใช้ชุดน้ำ Ryujin หรือ Ryuo อยู่นะครับ ปกติชุดน้ำทั้ง 2 ตระกูลนี้ ใน Windows จะขึ้น USB Drive มาอีกตัว (ไม่รู้ขึ้นมาทำไม) ให้ไป Disable ใน Device Manager ก่อนครับ ไม่งั้นจะอัพเดทไม่ได้ ขึ้นเตือนแบบนี้
    60643767_2523442537700183_1389620897500889088_n.jpg
    ไม่มีชื่อ-2.png

  4. #24
    panyatep's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2009
    Location
    ระยอง

    Default

    ยังคงใช้ 1609 LTSB ยาวไปครับ

  5. #25
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance fanboy

    Default

    Quote Originally Posted by panyatep View Post
    ยังคงใช้ 1609 LTSB ยาวไปครับ
    ผมก็อยากให้เป็นอย่างงั้นตลอดไปนะครับ แต่ถ้าวันหน้าอัพการ์ดจอนี่ยังไงก็โดนบังคับให้อัพ build ตาม
    Maxwell ลงตัวไหนก็ได้
    Pascal ขั้นต่ำ 1607
    Turing ขั้นต่ำ 1709 (1809 ถ้าต้องการ RTX)
    เจนหน้าขั้นต่ำอาจจะเป็น 1809 ก็ได้ (2000+ ถ้าต้องการ RTX)

    ถ้าโดนบังคับแบบนี้ผมกลับไปใช้วิน7ดีกว่า แล้วก็ลืมเรื่อง DX12 + RTX ไปซะ

  6. #26
    Mikuchan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2018
    Location
    ทุ่งลาเวนเดอร์

    Default

    ใช้ได้อีกยาวครับ

    1903 หรอ ?

    เปล่า 1607


  7. #27
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    1607 ยาวไปเหมือนกัน เบื่อ -.- อัพเดทที่ ย้ายเมนูนู่น ย้าย setting นี่ เพื่ออะไรก็ไม่รู้ ...

    โหลด build ล่าสุดมาลองเมื่อวานซืน โครตเน่าหนอน มีปัญหาเน็ต request time out เป็นพักๆ

  8. #28
    OverclockZone Member ji123's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ทำไมของผมยังไม่มาคับ เมื่อวาน update ไปสองรอบแต่ยังไม่ใช่คับ

  9. #29
    OverclockZone Member Evermind's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2010
    Location
    Castle Cousland, Highever

    Default

    เรียบร้อย ยังไม่เจอปัญหาอะไร เปิดลองเกมไป 2 เกม ก็ปกติดี

    ใครกดอัพไม่ขึ้น กด Update now ตรงนี้ก็ได้
    https://www.microsoft.com/en-us/soft...load/windows10




  10. #30

    Default

    โหลดตัวติดตั้งเองเลยครับ

  11. #31
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    อัพ 3 เครื่อง เสร็จตอนเช้า ใช้มาทั้งวันยังปกติดี

  12. #32
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    พล.ร.9 (ค่ายสุรสีห์) จ.กาญจนบุรี 17-28/06/62

    Default

    ดูเหมือนจะ เมพขึ้น แรงขึ้น ลื่นขึ้น สมูท 4เท่า

    หลังจากทดลองใช้มา 60 วินาที



  13. #33

    Default

    ตอน 1809 กว่าเมนบอร์ดจะอัพเดทมาให้เสถียรก็ใช้เวลา 2-3 เดือนเห็นจะได้

    ตัวนี้บอกตรงๆว่ายังไม่กล้ากดอัพเดท ><

  14. #34
    panyatep's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2009
    Location
    ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ผมก็อยากให้เป็นอย่างงั้นตลอดไปนะครับ แต่ถ้าวันหน้าอัพการ์ดจอนี่ยังไงก็โดนบังคับให้อัพ build ตาม
    Maxwell ลงตัวไหนก็ได้
    Pascal ขั้นต่ำ 1607
    Turing ขั้นต่ำ 1709 (1809 ถ้าต้องการ RTX)
    เจนหน้าขั้นต่ำอาจจะเป็น 1809 ก็ได้ (2000+ ถ้าต้องการ RTX)

    ถ้าโดนบังคับแบบนี้ผมกลับไปใช้วิน7ดีกว่า แล้วก็ลืมเรื่อง DX12 + RTX ไปซะ
    ท่านแมว ผมคิดว่าการ์ดจอน่าจะยังไม่อัพอะไร ตอนนี้ ยังใช้ 1080ti ได้ฟิน ๆ อีกอย่าง rtx ผมยังคิดว่าไม่จำเป็นครับ เกมส์ส่วนใหญ่ที่ผมเล่นยังไม่รองรับฟังก์ชั่นนี้เลย

  15. #35
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    อัพเสร็จ ขึ้นเตือน Kaspersky ก่อนเขาเลย 5555

    ฝากถึงใครที่ใช้ชุดน้ำ Ryujin หรือ Ryuo อยู่นะครับ ปกติชุดน้ำทั้ง 2 ตระกูลนี้ ใน Windows จะขึ้น USB Drive มาอีกตัว (ไม่รู้ขึ้นมาทำไม) ให้ไป Disable ใน Device Manager ก่อนครับ ไม่งั้นจะอัพเดทไม่ได้ ขึ้นเตือนแบบนี้
    60643767_2523442537700183_1389620897500889088_n.jpg
    ไม่มีชื่อ-2.png
    ปิด Device Manager ตรงไหนครับผมก็ขึ้นแบบนี้เลยแต่ผมไม่ได้ใช้ชุดน้ำที่ว่ามานะครับแต่มันขึ้นข้อความนี้
    Last edited by golftew25; 23 May 2019 at 12:34:52.

  16. #36
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Quote Originally Posted by golftew25 View Post
    ปิด Device Manager ตรงไหนครับผมก็ขึ้นแบบนี้เลยแต่ผมไม่ได้ใช้ชุดน้ำที่ว่ามานะครับแต่มันขึ้นข้อความนี้
    ปิดใน Disk Drive ครับ เพราะตัว Ryuo กับ Ryujin มันจะขึ้น USB Drive ขนาดประมาณ 3.72MB มาด้วย ตัวอัพเดทมันเลยมองว่า เราเสียบ USB Drive อยู่ ทำให้อัพเดทไม่ได้ครับ
    ไม่มีชื่อ.png

    ถ้าไม่ได้ใช้ชุดน้ำที่ว่า แล้วขึ้นข้อความแบบเดียวกัน ลองเช็คดูก่อนครับ ว่าเสียบ USB Drive หรือ Card Reader อะไรไว้หรือเปล่าครับ

  17. #37

    Join Date
    7 Aug 2012
    Location
    Nakhon Pathom ID spark12345 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดูเหมือนจะ เมพขึ้น แรงขึ้น ลื่นขึ้น สมูท 4เท่า

    หลังจากทดลองใช้มา 60 วินาที



  18. #38
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ปิดใน Disk Drive ครับ เพราะตัว Ryuo กับ Ryujin มันจะขึ้น USB Drive ขนาดประมาณ 3.72MB มาด้วย ตัวอัพเดทมันเลยมองว่า เราเสียบ USB Drive อยู่ ทำให้อัพเดทไม่ได้ครับ
    ไม่มีชื่อ.png

    ถ้าไม่ได้ใช้ชุดน้ำที่ว่า แล้วขึ้นข้อความแบบเดียวกัน ลองเช็คดูก่อนครับ ว่าเสียบ USB Drive หรือ Card Reader อะไรไว้หรือเปล่าครับ
    ของผมมีแค่นี้อ่ะครับ ไม่รู้ทำยังไงแล้ว


  19. #39
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    แล้วที่ขึ้น error ว่าอัพเดทไม่ได้ ได้คลิกเข้าไปดูรายละเอียดหรือยังครับ ตรง Click here for information ว่าอัพเดทไม่ได้เพราะอะไร
    60643767_2523442537700183_1389620897500889088_n.jpg

  20. #40
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    แล้วที่ขึ้น error ว่าอัพเดทไม่ได้ ได้คลิกเข้าไปดูรายละเอียดหรือยังครับ ตรง Click here for information ว่าอัพเดทไม่ได้เพราะอะไร
    60643767_2523442537700183_1389620897500889088_n.jpg
    มันไม่มีขึ้นคำนี้อ่ะครับ และก็โฟเดอร์วินโด้อัพเดทมันไปลงไว้ที่ไดร์ d เฉยเลยครับถ้าลงไม่ได้สงสัยต้องใช้ตัวเดิมต่อไปแล้วล่ะครับ



Page 2 of 4 FirstFirst 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •