overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา Modem ช่วยน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LATTEL's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default ปัญหา Modem ช่วยน่อยครับ

    อยากใช้โมเดม เเค่ตัวเดียวอะครับ ต้องทำไงครับ จะเอา ตัว ที่ ขีดเส้นเเดงออกไปเลย

    รูปครับ




    ช่วยน่อยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LATTEL's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ช่วยน่อยครับ ต้องการเอาออกจิงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เอาออกไม่ได้นะเพราะมันเป็น Lan โมเด็มคุณต่อผ่าน Lan อะถูกแล้วที่มันขึ้น 2 รูป(ไม่งันต้องเซ็ตให้เป็น ราวเตอร์ซะ ไม่ต้องคอนเน็ก)ไม่อยากให้มันโชร์ก็ไม่ต้องติ้กโชร์ครับ แต่ไอเครื่องหมาย ! ไม่แน่ใจ Ip ชนรึป้าวยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LATTEL View Post
    ช่วยน่อยครับ ต้องการเอาออกจิงๆ
    คุณก็ไป disable LAN ใน Bios ซิ+ถอน driver LAN ออกด้วย เท่านั้นก็เรียบร้อย

  5. #5
    OverclockZone Member LATTEL's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    เอาออกไม่ได้นะเพราะมันเป็น Lan โมเด็มคุณต่อผ่าน Lan อะถูกแล้วที่มันขึ้น 2 รูป(ไม่งันต้องเซ็ตให้เป็น ราวเตอร์ซะ ไม่ต้องคอนเน็ก)ไม่อยากให้มันโชร์ก็ไม่ต้องติ้กโชร์ครับ แต่ไอเครื่องหมาย ! ไม่แน่ใจ Ip ชนรึป้าวยังไง
    ไอ เครื่องหมาย ! อะครับ ผมโทรไปเช็คที่ hispeed มาเข้าบอกว่า
    มันมีปัญหาที่ DRIVER Local Area Connection 12



    เเล้วผมจะหา DRIVER Local Area Connection 12 มาลงใหม่ได้ยังไงครับ ช่วยหาน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LATTEL's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ปัญหา ของ เรื่อง มันคืออะไรครับ ดูให้น่อยครับ


  7. #7
    OverclockZone Member LATTEL's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ช่วยดูให้น่อยน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    โมเด็ม ADSL ใช่ป้าว ต่อแบบไหนอะ USB LAN ลอง ฟิก Ip ดูอาจจะหาย - - เคยเป็นอยู่ใช้โมเด็มของ Buddy ว่า คอมเน็กผ่านสายLan


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •