overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Grid เด้งออกเอง

  1. #1
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default Grid เด้งออกเอง

    เล่น mode Grid world เวลาผ่านด่านแรกแล้วเกมจะเด้งออกเอง
    ลองลงทั้ง Patch 1,2 แล้วก็ยังเหมื่อนเดิม
    มีใครมีวิธีแก้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    เป็นเหมือนผมเล้ยยยย แก้ยังไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลองเปลี่ยแคร๊คดูครับ หรือไม่ก็การ์ดจอร้อนไปป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    ลองเปลี่ยแคร๊คดูครับ หรือไม่ก็การ์ดจอร้อนไปป่าว
    ผมว่าการด์จอร้อนนะคับ เคยเป็นอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member neotonight's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    เด้งเหมือนกัน มะก่อนได้

  6. #6
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    เปลี่ยนแคร็กครับ เคยเป็นเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ลง patch 1.2 แล้วเอาแครก 1.1 มาใช้

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    เปลี่ยนยาแก้ไอหะ ไปเอาในเวป โลกแห่งก๊อปปี้เกม หะ
    แล้วเอาอันที่มันมีคำว่ารัสเซียหายชัว

  9. #9
    OverclockZone Member aftershock's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    555+ Grid เล่นทำการ์ดจอผมเดี้ยงเรย

    พอดีซื้อ XFX 9600 GT มาอ่ะคับ

    แต่ไม่ได้ซื้อซับพลายใหม่มาด้วย งบหมด เลยต่อเข้าซีบพลายตัวเก่าที่แถมมากับเคส

    เล่นไปสักพักอย่างเมามัน ได้ยินเสี่ยงการ์ดจอหมุนดัง ฟี้ๆๆๆๆๆ จากนั้นดีบพรึ๊บ

    ถอดออกมาดม นึกว่าเอาออกจากเตาไมโครเวฟ 555+ ได้ส่งเคลมเลย ดีนะที่ยังเคลมได้ อิอิ

    ทีนี้เวลาซื้อคอมฯ ผมนึกถึงซับพลายเป็นอย่างแรกเลย

  10. #10
    OverclockZone Member neotonight's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat01 View Post
    เปลี่ยนยาแก้ไอหะ ไปเอาในเวป โลกแห่งก๊อปปี้เกม หะ
    แล้วเอาอันที่มันมีคำว่ารัสเซียหายชัว
    ท่านใช้ windows ไรครับ
    ผม windows 7 เด้ง vista + xp ปรกติ
    ตอนนี้ใช้วิธี เล่น 1.0 ก่อน พอผ่านด่านแรกก็ค่อย up เป็น 1.2 -*-
    ต้องใช้ 1.2 เพราะ G25 support 1.2 -*-เซง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •