overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เอาเครื่องไปเปลี่ยน CPU แต่ว่าช่างเปิดไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default เอาเครื่องไปเปลี่ยน CPU แต่ว่าช่างเปิดไม่ติดครับ

    วันนี้ได้ฤกษ์ดีไปเปลี่ยน CPU เป็น i7 Mainboard ของ Gigabyte รุ่น 58 อะไรประมาณนี้

    แต่ว่าช่างประกอบแล้วเปิดเครื่องผมไม่้ได้

    สรุปว่าต้องไปเอาพรุ่งนี้

    เศร้าครับ

    กะว่าวันนี้จะมาใช้ซักหน่อย

    ว่าแต่

    ท่านใดทราบบ้างครับว่าเกิดจากอะไร

    ป.ล. Power supply ผม 55o watt พอไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    เดี๋ยวก็คงติดแหละครับ เขาคงมีอุปกรณ์เทสสลับสับเปลี่ยนอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ช่างร้านไหน...ช่างไร้ความสามารถ...

    จริงๆผมว่ามันเก็บไว้เล่นเองก่อนแหงเลย...

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    สงสัย จะไปปั่นคะแนนดูก่อนซักคืน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เป็นช่างไงหว่า ^^

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ชื่อร้านอะไรครับ จะสรรเสริญเจริญพรให้ซะหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    สงสัย จะไปปั่นคะแนนดูก่อนซักคืน
    +1

  8. #8
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    มีคนรู้จักเป็นช่างที่ร้าน JIB เล่าให้ฟังว่า ไอ้เจ๊ดโด้ เนี่ยมันมีปัญหากับแรม

    มีฝรั่งซื้อแรมมา6แถว กะว่ามาประกอบที่ร้าน สรุปเปิดไม่ติด สุดท้ายต้องซื้อ G.skill มาใส่แทน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    เวรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรกรรมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

    ผมต้องไปถอยแรมมาใหม่หรือครับเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    เท่าที่รู้มา Gigabyte มักจะไม่ค่อยซับพอร์ต Ram บาง ชิป

  11. #11
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ที่พันธ์ทิพย์มีบางร้านครับ ชั้น 3 (ขออนุญาติไม่บอกชื่อร้านนะครับ) ผมสั่งคอมประกอบเสร็จสรรพ ให้ช่างประกอบให้ (ช่วงนั้นงานเข้าบานครับ ไม่มีเวลามาประกอบเอง) ร้านบอกอีก 1-2 ชม. ให้มารับเครื่อง ผมก็ออกไปธุระ กลับมาก็ผ่านไป 2 ชม. กว่า ทางร้านมันไม่โทรมาหาผม ผมก็เดินไปเช๊คที่ร้านเอง ถาม พนง. ว่า เครื่องที่ประกอบเสร็จหรือยัง แล้วผมก็เหลือบไปหลังร้าน เห็นช่างมันนั่งเล่นเกมเครื่องผมอยู่ ท่าทางจะมันส์มาก

    สงสัยไม่เคยเล่นมั้งครับนั่น

    (ปล.ตอนนั้นปลายปี 50 กับ Q6600)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •