overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เอา Spec เครื่องมาให้ดูค่ะว่าพอจาลงวิสต้าได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default เอา Spec เครื่องมาให้ดูค่ะว่าพอจาลงวิสต้าได้มั้ย

    Cereron Dual-core T1600 @1.66GHz แรม 1กิ๊ก Hard Disk 160 Notebook Compaq CQ40

    ถ้าลงแล้วเครื่องจะเปนยังไงคะ ช้าหรือเปล่า หรือมีข้อเสียยังไง
    แล้วถ้าเครื่องช้า จะช้าตอนเปิดเครื่อง หรือว่าตอนใช้โปรแกรมคะ

    แล้วถ้าเพิ่มแรมเปน 2 กิ๊กแล้ว ถึงจาเปนCeleron ก้ไม่มีปันหาใช่มั้ยคะ
    หรือยังไง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    สเปกนี้ลงได้แน่นอนครับ แต่ตอนเข้า windows อาจช้าหน่อยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    มันจะช้าแต่ตอนเข้า Windows หรอคะ

  4. #4
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ดูแล้วก็น่าจะลง Vista ได้ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ
    เพราะก็ไม่ใช่ Celeron รุ่นเก่า

    แต่ถ้าเป็น Win7 ก็ไร้กังวลใดๆเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    เครื่องผมยังไวเลย สเปคตามลายเซ็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    แนะนำให้เพิ่มแรมครับ อย่างน้อยต้อง 2GB ครับ แค่ 1 ช้าจนระอาแน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลงได้แน่นอน แต่แนะนำให้เพิ่มแรมเป็น 2 GB ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member platinum's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    ลงได้ครับ ตามท่านอื่นๆแนะนำควรเพิ่มแรม ไม่งั้นทำอะไรก็อืด

    Firefox บริโภคแรมเยอะด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •