overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ข้อมูลหาย จาก kingstom

  1. #1
    OverclockZone Member evildentist's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default ข้อมูลหาย จาก kingstom

    รบกวนพี่ๆในบอร์ดหน่อยค่ะ
    พอดีอาจารย์ใช้ kingstom ที่เป็นของจีน(เค้าเข้าใจผิด)
    ใส่ไฟล์พวก word .ppt เยอะมากๆ เลย แล้วตอนนี้มีข้อมูลบางส่วนหายไป
    จะพอมีวิธีแก้ไหมค่ะ เพราะข้อมูลเยอะมากๆ เลย
    ขอบคุณมากๆค่ะ(ตอนนี้กลุ้มใจมาก อยากช่วยอาจารย์ค่ะ)

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เผื่อมันซ่อนเข้าไปที่ mycom=> tool => folder option


  3. #3
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แบบนี้ผมก้อเคยเจอคับ คือคนที่บ้านได้เอามาจากเวียดนาม 8Gb 100 บาท เท่านั้นเอง

    พอเอามาใช้งานเท่านั้นแหละ ก๊อป อาไรลงไปไฟร์เสียหมดเลยคับ ใช้งานไมไ่ด้เลย ตอนนี้ก้อเอาไว้ให้น้องหมาแทะ

    เล่น บอกได้คำเดียวคับคือ ทำใจ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Kingstom เอาอีกแล้ว 55555+

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เผื่อมันซ่อนเข้าไปที่ mycom=> tool => folder option
    ตามนั้นครับ ส่วนใหญ่ผมจะเก็บใว้ในเครื่องด้วย ต้องงานเสร็จจริงๆ ถึงจะลบนะ

  6. #6
    OverclockZone Member evildentist's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากค่ะ จะลองทำดูค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •