overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ย้ายค่ายมาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default ย้ายค่ายมาครับ

    เพิ่งย้ายค่ายมาครั้งแรกครับ ผมสนใจตัว7750 BE ราคา 33200 กับ 8450 ราคา 3450
    ผมอยากรู้ว่า สเป็คสองตัวนี้เหมือนกันทุกอย่างปะครับ ถ้าเหมือนกันทุกอย่างผมจะเอา 8450 เพราะเพิ่มอีก 200กว่าบาท ได้เพิ่มมาอีก 1หัว
    และช่วยแนะนำเมนบอร์ดหน่อยครับ มีบไม่เกกิน3พันผมชอบบอดสีดำแบบDFIพอมีบาปะครับ

    สุดทายขอบคุณทุกท่านมักๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    7750BE ไม่ล็อกตัวคูณ OC ได้ไกลกว่า 8450 จะเน้นที่การทำงานมากกว่า ครับ
    ECS A780GM-A Ultra ถ้ายังไม่มีขายเอาตัวไม่ Ultra ก็ได้ครับ บอร์ดปรับตัวคูณCPUไม่ได้แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อใช้กะ 7750BE ครับ
    Last edited by boyro; 11 Feb 2009 at 23:54:45.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    7750ิำBE ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by u4847561 View Post
    เพิ่งย้ายค่ายมาครั้งแรกครับ ผมสนใจตัว7750 BE ราคา 33200 กับ 8450 ราคา 3450
    ผมอยากรู้ว่า สเป็คสองตัวนี้เหมือนกันทุกอย่างปะครับ ถ้าเหมือนกันทุกอย่างผมจะเอา 8450 เพราะเพิ่มอีก 200กว่าบาท ได้เพิ่มมาอีก 1หัว
    และช่วยแนะนำเมนบอร์ดหน่อยครับ มีบไม่เกกิน3พันผมชอบบอดสีดำแบบDFIพอมีบาปะครับ

    สุดทายขอบคุณทุกท่านมักๆครับ
    แพงจัง

  5. #5
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ตั้งถามเหมือนผมเลย อิๆ

    หลายคนบอกว่าให้เอา 2 หัวครับ ถ้ามาเล่นเกม พิมพ์งาน ดูหนัง

    แต่ถ้าแปลงวีดีโอ หรืองานหนักๆ ก็เอา 3 หัวคับ

    ปามานนี้มั้ง จำไม่ได้ ต้องไปขุดดู แต่ผมก็เลือก 7750BE ครับ เพราะมันใหม่กว่า ละก็เร็วกว่าด้วย แถมคล๊อกได้ไกลกว่า เล่นเกมดีกว่า อิๆ

    ส่วน8450นั้น คล๊อกไม่ค่อยจะไกลเท่าไหร่เห็นมีคนเคยเอามาโชว์ ดังนั้นถ้ามันไม่เร็วเท่า 2 หัว ผมเลยเอา2หัวดีก่า เพราะยังไม่รู้จะมีเกมไหนออกมาต้องการ 3 หัว อิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ขอถามอีกนิดครับสงสัยและ8450 มันจะOC ได้ถึงง3กิีกปะครับ และถ้าผมเล่น GTA4 มันจะวิ่ง3หัวปะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    GTA 4 มันรองรับ มัลติคอ
    ก็น่าจะวิ่ง 3หัวนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    เชียร์ บีอี ครับ 7750 BE BE BE


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •