overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมใช้HDDTune เเล้วเจอจุดแดง1จุดเป็นไรมามั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default ผมใช้HDDTune เเล้วเจอจุดแดง1จุดเป็นไรมามั้ยคับ

    เจอบลอกเเดง1จุดถือว่าเเบดมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default

    เงียบ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    น่านแหละครับ ตัวดีเลย เจอเข้าแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member ViRuS_BC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    555 ดีใจด้วยคับ secterเลว

  5. #5
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ของผมก็เจอครับตรงกลางพอดีเดะ Format ทั้งลูก ไม่เจออีกเลยเขียวอื๋อเลยทีนี้

  6. #6
    OverclockZone Member อาร์ต's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สยามประเทศ

    Default

    ฟอแมตไหม่เเล้วก็หายคับ อิอิ รอดไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •