overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เครื่องมันขึ้น Error Runtime Microsoft C++ R6002

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default เครื่องมันขึ้น Error Runtime Microsoft C++ R6002

    [IMG][/IMG]

    อย่างที่แจ้งไปน่ะครับ แล้วมันจะเป็นกับเวลาเปิดโปรแกรม เช่น k-lite code/KMPlayer/ แล้วก็เกมออนไลน์ ออฟไลน์ อื่นๆอีกมากมายเวลาจะลง แล้วมันก็ใช้ไม่ได้นะครับ พวกโปรแกรมต่างๆที่ว่ามา จนผมต้อง Remove ทิ้งไปเลยแล้วไปหาโปรแกรมอื่นที่ใช้งานแก้ขัดแทนไปก่อน ...ไม่ว่าผมจะ ทำการ ลงวินโดวใหม่ เปลี่ยนตัววินโดไปก็ไม่รู้กี่เวอชั่นในการลง ปัญหานี้มันก็ยังมีตลอด เมื่อก่อนแผ่นวินโดที่ผมใช้ลง ก็ไม่เคยเกิดปัญหานี้นะครับ มีอยู่วันนึงมันเจออาการแบบนี้ขึ้นมา แล้วมันก็มีมาตลอดเลยย เซงมากครับไม่รู้จะแก้ยังไง ไม่มีใครรู้เลยสักคน รบกวนเพื่อนๆที่พอจะทราบช่วยเหลือผ้มม ทีนะครับบ T^T ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ช่วยทีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เป็นไปได้ว่าเครื่องท่านไม่มี Microsoft Visual C++

    ผมก็ไม่รู้ว่ามันสำคัญยังไง รู้แต่บางโปรแกรมมันต้องใช้ไอ้นี้ด้วย อย่าง Sony Vegas

    ซึ่งปกติในบางเกม มันก็มีมาให้เวลาลงเกมมันก็ install ลงไปเองอัตโนมัติ

    อย่างโปรแกรม Sony vegas หลังลงวินใหม่ ผมก็จะลงโปรแกรมนี้ทันที ไอ้ Microsoft Visual C++ มันก็จะลงไปเองอัตโนมัติ

    ถ้าไปเปิดดูใน Add or remov หรือในโปรแกรม Uninstall ก็จะเห็น (แบบว่าเมิงมาได้ไงตรูไม่ได้ลง อิอิ)







    ผมเลยติต่างว่า มันน่าจะเป็นแอพพลิเคชั่น ที่สำคัญตัวหนึ่งสำหรับเกมรึว่าโปรแกรมสมัยนี้

    ยังไงท่านน่าจะลองไปโหลดมาลงดูนะ

    ที่นี่ http://www.download.com/Microsoft-Vi...-10726885.html

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับผมจะลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ลองทำตามที่บอกแล้วครับแต่ก็ยังไม่ได้อยู่ดีอ่ะครับ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณท่านด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    จบเลยแฟร้ง!!! ยังไงล่ะทีนี้

    เทพบรรทมหมดแล้วมั้ง คงต้องรอเทพตื่นอีกที

    ชอบติดตามปัญหาแบบนี้ ถ้ามันเกิดกับตัวเองในอนาคตจะได้รู้แก้

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    CPU อะไรคับ? เอา ซีพียู ซีซซซซซซวว มาดูด้วยก็ดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    CPU ผมเป็นของ AMD L1200 ครับ (อายจัง) อุตส่าห์ลงวินโดว์ใหม่ตั้ง 2รอบ ก็ไม่หาย เซ็งเป็ดเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ช่วยทีนะครับ ผมลำบากจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    เหล่าทวยเทพหายไปไหนหมดครับ ช่วยผมที

  11. #11
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ก็น่าจะใช้ได้นี่น่า - -' ไม่รู้แล้วเหมือนกันคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    รอๆ ผู้รู้อยู่ครับ รอด้วยความหวัง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    จะดันจนกว่าเครื่องจะหาย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    ลองลง iTunes เวอร์ชั่นใหม่ที่สุดดูสิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    เอ่อ..มันไม่ได้เป็นเฉพาะ iTunes อย่างเดียวอ่ะครับ เป็นหลายอย่างเลยอ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อืมม...ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข

    แสดงว่าปัญหาของท่าน จขกท เท่มาก ไม่มีใครรู้เลย อิอิ

    ลองไปถามหลายๆบอร์ดดูท่าน อย่าง พันทิป หรือ คอมไทดอทเน็ต

    บางทีเทพกว่า อาจจะอยู่แถวนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    อืมม...ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข

    แสดงว่าปัญหาของท่าน จขกท เท่มาก ไม่มีใครรู้เลย อิอิ

    ลองไปถามหลายๆบอร์ดดูท่าน อย่าง พันทิป หรือ คอมไทดอทเน็ต

    บางทีเทพกว่า อาจจะอยู่แถวนั้น

    เท่ห์แบบนี้ผมไม่เอาหรอกครับ จะลองไปตั้งดูว่าจะช่วยได้ป่ะ ยังไงก็รอเพื่อนๆ ในบอร์ดนี้อยู่นะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member sweetychung's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ ลงวินโดว์ใหม่กี่รอบๆ ก็เป็นเหมือนเดิม ใช้เวอชั่นไหนแผ่นไหนก็เป็นเหมือนเดิม เหมือนกับว่าพอลงวินโดว์เสร็จไฟล์บางไฟล์หายสาปสูญไปเลยอะครับ แต่ตอนลงวินโดว์ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ปวดหัวมากเลยครับตอนนี้ ลงแอนตี้ไวรัสก็ไม่ได้ด้วยครับ ลองลงทุกโปรแกรมบางทีมันก็แจ้งว่าไฟล์พัง บางอันรีสตาร์ทเองเลย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    หุหุ เจอเพื่อนละ ถ้านายแก้ได้ผลเมื่อไหร่ก็มาบอกด้วยนะครับ ส่วนผม จนปัญญาจริงๆ ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    เฮ้อ...เริ่มหมดกำลังใจละ คงต้องยกให้ร้านแล้วหล่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •