overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: งานเข้า โดน Microsoft ยิงดาว 5 แฉกใส่ เซงเป็ด ขอวิธีแก้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default ปิดกระทู้ครับ

    เนื่องจากกระทู้นี้อาจส่งผลไม่ดีแก่เว็ปไซค์ ผมในฐานะเจ้าของกระทู้ รบกวน Mod ลบกระทู้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

    ป.ล.ต้องขออภัย Team งาน OCZ ด้วยนะครับ ลืมไปจริงๆ ครับ แหะ ๆ
    Last edited by azujiro; 5 Mar 2009 at 00:08:07.

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ลองทำตามลิงค์ด้านล่างนี้ดูนะครับ เครดิต วาไรตี้พีซี ดอทเนท ครับ
    ง่วงมากมายตอนนี้ กะรอดูบอลซะหน่อย ปรากฏว่าพี่แกเตะกันตั้งเกือบ 6 โมงเช้า นอนดีกว่า ._.V

    คลิกจ้า --> http://www.varietypc.net/modules.php...article&sid=46

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    พวกไฟล์ระบบในไดร์ D - E มันคงจะฟ้องเอาน่ะครับ เพราะเวลาลงใหม่มันล้างเฉพาะไดร์ C

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    555+

  5. #5
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    โดนเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    skz or sokoolz จ้า อัพเดตได้

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ก๊อปมา..

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run (ตรงเมนูStart) แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_MachineSoftwareMicrosoftWindowsNTCurrent VersionWPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ้กที่ oobetimer
    แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ของเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฏหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา
    จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ้กที่ Next

    3. จากนั้นคลิ้กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้

    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key ::: B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M <<<คีย์นี้ใช้ไม่ได้แล้วมั้ง ลองหาคีย์ใหม่ๆในgoogle เยอะเเยะครับ

    แล้วคลิ้กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ้กที่ X ที่มุมขวาบน

    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้วลองพิมพ์ %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated
    ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Windows Explorer แล้วเลือกที่ Help แล้วเลือกที่ ตรวจสอบลิขสิทธิ์วินโดวส์ ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย
    อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defender , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    ก๊อปมา..

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run (ตรงเมนูStart) แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_MachineSoftwareMicrosoftWindowsNTCurrent VersionWPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ้กที่ oobetimer
    แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ของเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฏหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา
    จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ้กที่ Next

    3. จากนั้นคลิ้กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้

    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key ::: B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M <<<คีย์นี้ใช้ไม่ได้แล้วมั้ง ลองหาคีย์ใหม่ๆในgoogle เยอะเเยะครับ

    แล้วคลิ้กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ้กที่ X ที่มุมขวาบน

    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้วลองพิมพ์ %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated
    ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Windows Explorer แล้วเลือกที่ Help แล้วเลือกที่ ตรวจสอบลิขสิทธิ์วินโดวส์ ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย
    อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defender , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย

    ...
    Last edited by azujiro; 5 Mar 2009 at 00:10:40.

  9. #9
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by azujiro View Post
    ขอบคุณครับ แต่วิธีนี้เอาไว้ทำตอนยังไม่โดนจับดาวครับ ดาวขึ้นแล้วทำไม่ได้ครับท่าน ตอนนี้ผมโหลดโปรแกรม WGA มา ใช้ได้เรียบร้อยแล้วครับ
    โดนแล้วก้ทำได้

  10. #10
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    WGA ถามอากู๋

  11. #11
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ...
    Last edited by azujiro; 5 Mar 2009 at 00:10:18.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    โดนแล้วก้ทำได้
    มายืนยันอีกคนครับ ว่าถึงโดนแล้วก็แก้ได้ ผมยังแก้อยู่เลย
    ที่ท่านทำไม่ได้ อาจจะเป็นที่คีย์รึเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ดัน

  14. #14
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

  15. #15
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ปักหมุดหน่อยไม่ดีหร้อ

  16. #16
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by azujiro View Post
    วิธีนี้ มัน Basic ที่สุดแล้วครับท่าน ซึ่งผมก็ลองทำแล้ว มันเหมือนเดิมครับ ถ้าทำแล้วมันใช้ได้ ผมคงไม่ต้องมาโพสถามหรอกครับท่าน -*- WGA เท่านั้นครับ หายแน่นอน
    Quote Originally Posted by azujiro View Post
    ขอบคุณครับ แต่วิธีนี้เอาไว้ทำตอนยังไม่โดนจับดาวครับ ดาวขึ้นแล้วทำไม่ได้ครับท่าน ตอนนี้ผมโหลดโปรแกรม WGA มา ใช้ได้เรียบร้อยแล้วครับ
    วิธีที่ผมแนะนำเป็นการ Active ไรืกนไห แบบoffline เพราะฉะนั้น การป้อนคีย์เข้าไปใหม่
    ต้องหาคีย์ ที่ยังไม่โดน MS ตรวจสอบ เมื่อทำแล้ว windows ก็จะกลายเป็นของแท้
    สามารถเข้าไปดาวโหลด ไฟลที่มีเครื่องหมายรูปดาว จากไมโครซอฟได้ตามปรกติ
    สามารถทำอัพเดท วินโดว์ได้ตามปรกติ ซึ่งต่างจาก ตัว Remove WGA ตรงที่
    โปรแกรม WGA ทำแล้ว มันแค่เอา รูปดาวออก แต่วินโดว์ยังเป้นของปลอมอยู่

  17. #17
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ไม่รู้วิธีแก้ รู้แต่ป้องกัน ลง windows ปุ๊บ ผมปิด automatic update ก่อนเลย ถึงจะใช้ windows แท้ก็เถอะ
    update มามีแต่ทำให้เครื่องรวน

  18. #18
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ...
    Last edited by azujiro; 5 Mar 2009 at 00:09:54.

  19. #19
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    อันนี้ช่วยได้จริงๆแหะ^^

  20. #20
    OverclockZone Member Rabbit23's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ของผมเป็น SP3 ต้องใช้วิธีไหนครับ ช่วยบอกหน่อยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •