overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: V8 ไมรอบสูงสุดเเค่ 1300 กว่าๆเอง

  1. #1
    OverclockZone Member vermouth's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default V8 ไมรอบสูงสุดเเค่ 1300 กว่าๆเอง

    [/IMG]คือผมซื้อ cooler master v8 อ่าครับไมปรับรอบสูงสุดเเค่ 1300+ เองอ่า ใช้ power icute pro
    บอร์ด ep45-ud3r อ่าครับ งงมาก ปรับมากลางๆเหลือรอบเเค 800+ เอง งงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member vermouth's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    <a target='_blank' title='ImageShack - Image And Video Hosting' href='http://img502.imageshack.us/my.php?image=spacum9.jpg'><img src='http://img502.imageshack.us/img502/2644/spacum9.jpg' border='0'/></a><br/><a href="http://g.imageshack.us/img502/spacum9.jpg/1/"><img src="http://img502.imageshack.us/img502/spacum9.jpg/1/w1440.png" border="0"></a>

  3. #3

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    รอบต่ำมันทำให้เงียบ...ถ้ามันยังเย็นอยู่ ถึงพัดลมแค่ 800 rpm.จะกลัวไรฟระ....

  6. #6
    OverclockZone Member Jokobo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ของผมปรับสุดหมุน 1900+ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Godspada's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ผมปรับสุดก้อ1900+เหมือนกาน

  8. #8
    OverclockZone Member vermouth's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    คือมันเย็นอยู่ก็จิงครับ เเต่ทำไม่รอบสูงสุดมันน้อยเท่านั้นเอง คือกลัวว่าตัวทีผมซื้อมาพัดลมมันจะเสื่อมอ่ะจิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mooommim's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vermouth View Post
    คือมันเย็นอยู่ก็จิงครับ เเต่ทำไม่รอบสูงสุดมันน้อยเท่านั้นเอง คือกลัวว่าตัวทีผมซื้อมาพัดลมมันจะเสื่อมอ่ะจิครับ


    ไม่เสื่อมหรอกครับของผมก็็เป็นรองเปลี่ยนช่องเสียบไฟพัดลมดูดิครับเปลี่ยนจาก CPU_FAN เป็นอันอื่นดูผมรองแล้ววิ้ง1900+ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tube's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    MB อะไรท่าน...Asus เปิด CPU Q fan ไว้ จะเห็น ประมาณนี้ครับ...ผมก็ใช้อยู่...พัดลมไม่ได้เสื่อมหรือ เสียครับ

  11. #11
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by tube View Post
    MB อะไรท่าน...Asus เปิด CPU Q fan ไว้ จะเห็น ประมาณนี้ครับ...ผมก็ใช้อยู่...พัดลมไม่ได้เสื่อมหรือ เสียครับ
    ตามนั้นต้องไปปิดตัวคุมรอบก่อนครับ ของผมp5q-pro รอบขึ้น2000นิดๆเลยนะปรับสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •