overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไม gta IV ของผมมันมี 2 แผ่นเองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2009

    Default ทำไม gta IV ของผมมันมี 2 แผ่นเองครับ

    คิดว่า โดนตัดอะไรในเกมส์ไหมครับ ไม่รู้จริงๆ ไปสะพานเหล็ก ร้านนึงมีบอกว่า 4 แผ่น อีกร้านบอกว่า ของเขา 2 แผ่นเอง เลยเห็นว่าประหยัดดี ซื้อแบบ 2 แผ่นมา

    กลับมาบ้าน คนแถวบ้านบอกว่า ต้องมี 4 แผ่นนะ ตัวเกมส์ต้องไม่เต็มโดนตัดอะไรในเกมส์ออกไปแน่ๆ

    จริงหรือเปล่าครับ ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ถ้าเป็น DVD9 สองแผ่นก็น่าจะเต็มเพราะว่าตัวเกมส์จริงๆมันประมาณ 14GB

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    4 แผ่น น่าจะเป็น dvd5 2 แผ่น คงเป็น dvd9

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    แต่คนส่วนใหญ่คงไม่ค่อยมีแผ่น ไม่ีรู้ทำไม...

  5. #5
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ถ้า 2 แผ่น แล้วราคาต่อแผ่นเท่า แบบ 4 แผ่น ก็แปลกๆนะครับ เพราะ DVD9 มันแพงกว่าเยอะ

    ก็ลองดู CAPACITY ของแผ่นว่ามันจุเท่าไหร่ ถ้าเกิน 4.7G ก็แสดงว่าเป็น DVD9 ก็น่าจะครบไม่โดนตัดอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    ราคาเท่ากันเลยหรอครับ ??


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •