overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบการติดตั้งRamเพิ่มต้องลงwindowใหม่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default อยากทราบการติดตั้งRamเพิ่มต้องลงwindowใหม่ไหม

    NB ของ HP dv 6506 ปกติแรม 1G ผมจะซื้อ อีก 1G มาใส่ มันต้องทำไงบ้างครับ แค่ใส่เฉยๆ หรือต้องลง window ใหม่ด้วย ตัวแรมถึงทำงานได้

    ปล. ตอนนี้ใช้ Vista Home

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่ต้องจ้า
    แต่แนะนำให้ไปใส่ที่ร้านนะครับจะได้เทสก่อนจ่ายเงินโดยเฉพาะกรณีใส่คู่กับตัวเก่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เสียบเข้าไปเลย แค่นั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เสียบ ให้ไว ........คริๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ต้อง
    เเต่ถ้าอัดเเรมเกิน 16 GB ละไม่เเน่ 555

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบนๆแหละ มาเนียนเฉยๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •